ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แตกตื่นรอยประหลาดโผล่บนหลังคารถเก๋ง ชาวบ้านเชื่อเป็นรอยพญานาคมาให้โชคลาภ

แตกตื่นรอยประหลาดโผล่บนหลังคารถเก๋ง ชาวบ้านเชื่อเป็นรอยพญานาคมาให้โชคลาภ

ชาวบ้านยาง  หมู่ที่ 1  ต.ยาง อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์  ว่าพบกับรอยประหลาดคล้ายรอยของพญานาคโผล่ที่หลังคารถเก๋ง ซึ่งจอดอยู่ภายในบ้าน ชาวบ้านต่างแตกตื่นกับรอยประหลาดดังกล่าวเป็นอย่างมาก

      ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ที่หมู่บ้านดังกล่าวที่พบรอยประหลาด พบว่ามีชาวบ้านจำนวนมากต่างมาดูรอยดังกล่าว พบคนนำเครื่องดื่ม พร้อมเครื่องเซ่นไหว้ มาทำการเซ่นไหว้ตามความเชื่อ และ ทราบว่า เจ้าของรถเก๋งที่มีรอยประหลาดเกิดขึ้นบนหลังคารถ คือ นาย โรจน์ บุญมาก อายุ 61 ปี เลขที่ 68 บ.ยาง ม.1 ต.ยาง อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ รถยนต์เก๋งคันดังกล่าที่มีรอยคล้ายรอยพญานาคเป็นรถเก๋ง โตโยต้า วีออส สีเทามุข ทะเบียน 3กษ 3554 กทม. ลักษณะรอยประหลาดที่พบมีลักษณะเหมือนรอยสัตว์เลื้อยคลานเลื้อยขึ้นมาจากทางด้านฝากระโปรงรถด้านคนขับแล้วลงข้างซ้ายของผู้โดยสารอีกข้างหนึ่ง

     นาย โรจน์ บุญมาก  เจ้าของรถเก๋งคันดังกล่าวเล่าให้กับผู้สื่อข่าวฟังว่า ตนเองมีบ้านอยู่ สองหลังสองหมู่บ้าน ตนเองจะสลับไปนอน  และในคืนของวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา  ตนเองขับรถไปนอนบ้านอีกหลังหนึ่ง ที่บ้านโนนแดง หมู่ที่ 7 ตำบลเดียวกัน ตนเองไปถึงก็จอดรถไว้ในบริเวณบ้านตามปกติที่เคยทำมาก็ไม่ได้สนใจอะไร      พอช่วงเวลาประมาณสักสามทุ่มกว่าเกือบสี่ทุ่มหลานชายที่นั่งกินข้าวกับเพื่อนบังเอิญเดินผ่านไปเข้าห้องน้ำมองไปยังหลังคารถที่มีไฟฟ้าส่องจากบนหลังคาโรงรถ และแปลกใจเมื่อพบที่หลังคารถมีรอยประหลาดคล้ายรอยสัตว์เลื้อยคลาน จึงเข้ามาดูใกล้ๆไม่ใช่รอยคนเขียนแน่นอนน่าจะเป็นรอยของอะไรสักอย่าง  จากนั้นจึงเรียกเพื่อมาดู พอเห็นครั้งแรกก็งงๆเหมือนกันว่าเป็นรอยอะไรกันแน่  พอตอนเช้าของวันใหม่ตนเองก็ขับรถกลับมาบ้านยางหมู่ 1 แล้วก็บอกให้เพื่อนบ้านมาดูว่าที่บนหลังคารถนี้คือรอยอะไรกันแน่เกิดขึ้น

      พอชาวบ้านทราบข่าวต่างก็พากันทยอยมาดูกันแทบทั้งวันชาวบ้านหลายคนที่มาดูต่างก็เชื่อตรงกันว่าเป็นรอยของ พญานาคแน่นอน  ชาวบ้านต่างหาดอกไม้ธูปเทียน  ทำเป็นขัน 5 และขัน 8 มากราบไหว้แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน ที่หน้ารถเก๋งคันดังกล่าวที่พบรอยประหลาด  และกล่าวขอโชคขอลาภ กันแม้แต่คนที่ไปดูรอยบนหลังคารถต้องยกมือไหว้ เอาโทรศัพท์มาถ่ายรูปยังต้องยกมือใหว้ เพื่อเป็นการแสดงว่าไม่ลบหลู่ ของแบบนี้ไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: