ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อุทาหรณ์! หนุ่มเสียบปลั๊กชาร์จแบตฯ มือถือไว้ นอนหลับฟังเพลง ถูกไฟดูดดับสลด


อุทาหรณ์ หนุ่มเสียบปลั๊กชาร์จแบตฯ มือถือไว้ นอนหลับฟังเพลง ถูกไฟดูดดับสลด

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งมีคนถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิตภายในคอนโดแห่งหนึ่ง ใน ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พบศพ นายราชัน สุยา อายุ 36 ปี อาชีพพนักงานโรงงาน นอนหงาย สวมเสื้อสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงขาสั้น บริเวณหูมีหูฟังเสียบคาอยู่ และพบปลั๊กไฟมีสายชาร์จเสียบคากับตัวโทรศัพท์มือถือวางอยู่ข้างตัว จากการตรวจตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย ภายในห้องก็ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ มีเพียงขวดเหล้าที่ตั้งอยู่ข้างโทรทัศน์ 1 ขวด


นางสุชาวดี สุยา อายุ 36 ปี ภรรยาผู้ตาย ให้การว่า ตนเลิกงานกลับมาเมื่อช่วงเวลา 20.30 น. เห็นห้องไม่ได้ล็อกกุญแจหน้าห้อง ซึ่งปกติสามีต้องออกจากห้องไปทำงานกะกลางคืนแล้ว จึงเรียกให้เปิดห้อง แต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงไปตาม รปภ. ของคอนโด มาช่วยเปิด พอเปิดประตูเข้าไปดู พบว่าสามีนอนแน่นิ่งอยู่จึงรีบเข้าไปเขย่าตัวแต่พบตัวแข็งทื่อเสียชีวิตไปแล้ว จากนั้นจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

  สำหรับสาเหตุการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่คาดว่า น่าจะเกิดจากการเสียบปลั๊กชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์ และถูกไฟฟ้าดูดจนเสียชีวิต ทั้งนี้ตำรวจได้ให้หน่วยกู้ภัยนำศพส่ง โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง

CR. - เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ, กู้ภัยศีลธรรมสมาคม บ้านบึง จ.ชลบุรี จุดบ่อวิน 038 444304

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: