ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นร.ชั้นม.3 ถูกวัยรุ่นตามฟันคอ ดับอนาถข้างถนน

นร.ชั้น ม.3 ถูกวัยรุ่นตามฟันคอหวิดขาด ดับอนาตข้างถนน

กลางดึกที่ผ่านมา  น.ร.ต.อ.อำนาจ ตะเคียนราช รองสว.(สอบสวน) สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีชายถูกมีดฟันเสียชีวิต บริเวณปากซอยหนามแดง-บางพลี 21 (ซอยบุญประชา) ถ.หนามแดง-บางพลี หมู่ 3 ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จึงเข้าตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน สภ.บางแก้ว มูลนิธิปอเต๊กตึ๊ง และแพทย์เวร รพ.บางพลี

     ในที่เกิดเหตุริมถนนหนามแดง-บางพลี พบศพนาย รชต หรือเบิ้ล พิลาหลวง อายุ 15 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60/561 หมู่11 ต.บางเมืองใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เป็นนักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนเทพศิรินทร์สมุทรปราการ สภาพศพมีบาดแผลถูกฟันเข้าที่คอด้านขวาลึกถึงหลอดลม ใส่เสื้อชอปปักโลโก้โรงเรียนเทพศิรินทร สมุทรปราการ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า รุ่นเวฟ110 สีดำ ทะเบียน7 กบ 7574 กทม. จอดอยู่มีรอยเลือดเกือบทั้งคัน และ รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า รุ่น เวฟ 110 ทะเบียน 6กษ 5048 กทม. โดยมีกลุ่มเพื่อนคนตายยืนรอเจ้าหน้าที่ด้วยอาการตกใจ บางคนยืนร้องไห้จากการสอบสวนนายคนึง ศรสังข์ทอง อายุ 15 ปี เพื่อนผู้ตายให้การเบื้องต้นว่า ตน เพื่อนคนตาย 6 คน เรียนอยู่ชั้น ม.3 โรงเรียนเทพศิรินทร์สมุทรปราการ กลับมาจากงานวันเกิดเพื่อน และเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียน ที่บ้านเพื่อนในหมู่บ้านเฟื่องฟ้า 11 ซอยมังกร โดยมุ่งหน้ากลับบ้านพักที่ซอยบางเมือง และที่ขับมาทางถนนเส้นนี้ เพราะต้องการหลบด่านตรวจของตำรวจ ถนนสายหลัก

     กลุ่มเพื่อนที่ขับมามีจักรยานยนต์ 2 คัน นั่งคันละ 3 คน โดย ตน อยู่คันแรก และผู้ตาย นั่งซ้อนหลังสุดคันที่ 2 เมื่อมาถึงหลังวัดหนามแดง ก็ได้ยินผู้ตายตะโกนขึ้นว่า ถูกฟัน เมื่อหันกลับไปดูก็เห็นคนร้าย 2 คนนั่งซ้อนจักรยานยนต์เร่งเครื่องแซงหน้าขึ้นไป จำได้แค่เพียงว่า ขี่จักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ110 จำสีกับแผ่นป้ายทะเบียนไม่ได้ และคนซ้อนท้ายถือมีด

      ส่วนเพื่อนที่เสียชีวิต ตกจากรถพวกเราจึงหยุดรถ และประคองเพื่อนลงมาวางกับเพื่อน และก็โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาช่วย ซึ่งเพื่อนและกลุ่มพวกตนไม่เคยมีเรื่องกับใคร จึงไม่รู้สาเหตุที่คนร้ายก่อเหตุใช้มีดฟันคอเพื่อนของตน

     ด้าน พ.ต.อ.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผกก.สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ กล่าวว่า เบื้องต้นจากคดีนี้พบว่า มีผู้เสียชีวิต 1 รายและได้รับรายงายว่า ยังมีผู้บาดเจ็บจากการถูกมีดฟันอีก 3 ราย โดยมูลนิธิปอเต๊กตึ๊งนำส่ง โรงพยาบาลสมุทรปราการ 2 รายเป็น เด็กชายอายุ 14 ปี และ 15 ปี มีบาดแผลถูกฟันเข้าที่ศีรษะ หลัง ขา และข้อเท้า      ส่วนอีก 1 รายนำส่งโรงพยาบาลบางนา5 ยังไม่ทราบว่า มีบาดแผลบริเวณใด ตอนนี้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปสอบปากคำ ทั้ง 3 รายแล้ว ว่าจะเป็นเหตุจากคนร้าย รายเดียวกันหรือไม่ และเกี่ยวข้องเป็นนักเรียนโรงเรียนเทพศิรินทร์ด้วยหรือไม่ เพราะจากการสอบปากคำกลุ่มเพื่อนผู้ตายเบื้องต้นให้การว่า ไม่รู้จักกับผู้บาดเจ็บอีก 3 ราย ขณะนี้สั่งการให้ชุดสืบสวน ออกตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางต่างๆทั้งก่อนเกิดเหตุและหลังเกิดเหตุ เพื่อติดตามคนร้ายว่ามุ่งหน้าหนีไปตามทิศทางใด และยังไม่สามารถระบุสาเหตุได้ว่า ที่คนร้ายลงมือก่อเหตุนั้น เกิดมาจากสาเหตุใด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: