ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นักท่องเที่ยวต่างชาติลงว่ายน้ำ จมทะเลพัทยาดับ


นักท่องเที่ยวต่างชาติลงว่ายน้ำ จมทะเลพัทยาดับ

ร.ต.อ.สุพรรณ โสภี  รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา และกำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ร่วมตรวจสอบชาวต่างชาติเสียชีวิต บริเวณชายหาดพัทยากลาง ถนนเลียบชายหาด เมืองพัทยา

  ในที่เกิดเหตุพบชาวต่างชาติทราบชื่อ Mr.aleksei khokhoy 60ปี นักท่องเที่ยวชาวรัสเซีย เสียชีวิตนอนอยู่หาดทราย หลังมีชาวต่างชาติเห็นและช่วยขึ้นมาไว้บนฝั่ง ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้มาช่วยเหลือ ซึ่งเจ้าหน้าที่พยายามปั้มหัวใจแต่ไม่เป็นผลเสียชีวิต อยู่ในสภาพสวมกางเกงสีแดงตัวเดียว


  จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตมานั่งเล่นบริเวณที่เกิดเหตุเป็นประจำ โดนแฟนนั้นจะนอนอาบแดด ส่วนสามีจะลงไปว่ายน้ำ วันนี้ก็เช่นกันแฟนนอนอาบแดด สามีลงไปว่ายน้ำก่อนมีคนเห็นลอยน้ำแบบคว่ำหน้าลง และได้มีชาวต่างชาตลงไปนำขึ้นมา ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องมาช่วยเหลือแต่ไม่สามารถช่วยเหลือได้ทันจึงเสียชีวิต

  ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะส่งศพ Mr.aleksei khokhoy ไปชันสูจน์พลิกศพที่สถานบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง นอกจากนั้นจะทำการประสานสถานฑูตรัสเซียเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: