ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รถกระบะหลุดโค้ง ชนรถที่วิ่งสวนมา เสียชีวิตทันที 4 ศพ บาดเจ็บ 1 คน


รถกระบะหลุดโค้ง ชนรถที่วิ่งสวนมา เสียชีวิตทันที 4 ศพ บาดเจ็บ 1 คน

เกิดอุบัติเหตุที่ จ.กระบี่ รถกระบะพ่อแม่ลูกพุ่งข้ามเกาะกลางถนนชนกับกระบะ 4 ประตูที่วิ่งสวนมา เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 4 ราย และบาดเจ็บ 1 คนซึ่งเป็นลูกชายของพ่อแม่ที่เสียชีวิตวัย 6 ขวบเท่านั้น

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเหนือคลอง จ.กระบี่ ไปตรวจสอบอุบัติเหตุรถกระบะชนกันเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 4 ราย บริเวณถนนเพชรเกษม สายเหนือคลอง-คลองท่อม บ.ควนม่วง ต.ปกาสัย อ.เหนือคลอง โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าไปตรวจสอบพบศพผู้เสียชีวิตภายในรถกระบะอีซุซุ สีเทา สภาพหัวทิ่มลงในคูระบายน้ำ ช่วงหน้าพังยับเยินทั้งคัน หลังคาห้องโดยสารยุบ ทราบชื่อภายหลัง คือ นายธนพล ลีลาสุธาภรณ์ อายุ 38 ปี, น.ส.มาลิสา พลการณ์ อายุ 40 ปี และ ด.ช.วิสารัท ลีลาสุธาภรณ์ อายุ 10 ขวบ ซึ่งทั้งหมดพ่อแม่ลูกกัน นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบผู้รอดชีวิต 1 คน คือ ด.ช.ชัยกร ลีลาสุธาภรณ์ อายุ 6 ขวบ ลูกชายคนเล็กนอนร้องไห้ด้วยความเจ็บปวดและตื่นตระหนก เจ้าหน้าที่ใช้เครื่องตัดถ่างงัดโครงรถเพื่อเอาร่างผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บออกมานำส่งโรงพยาบาลเหนือคลอง ห่างไปไม่ไกลพบซากรถกระบะฟอร์ด ตกในคูระบายน้ำเช่นกัน โดยเจ้าหน้าที่พบศพผู้เสียชีวิต 1 รายกระเด็นออกนอกอยู่ในพงหญ้าบนเนินดิน ทราบชื่อต่อมา คือ นายพรทิพย์ จิตรอักษร อายุ 44 ปี เจ้าหน้าที่นำศพส่งโรงพยาบาลเหนือคลอง


สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุพ่อแม่ลูกทั้ง 4 คนมากับรถกระบะอีซุซุคันดังกล่าวจาก อ.เกาะลันตา มุ่งหน้ามาทาง อ.เหนือคลอง โดยมี นายธนพล เป็นคนขับ ระหว่างทางก่อนถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้ง คาดว่ารถขับด้วยความเร็วสูงเสียการควบคุมพุ่งข้ามเกาะกลางมายังเลนฝั่งตรงข้าม ก่อนพุ่งชนรถกระบะฟอร์ดที่วิ่งสวนมาตามเส้นทางอย่างแรงจนรถตกลงไปในคูระบายน้ำ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งโค้งดังกล่าวเป็นจุดที่มีอุบัติเหตุบ่อยครั้งด้วยโดยเจ้าหน้าที่จะสอบสวนสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: