ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เสื่อม! ด.ญ.3 พี่น้องถูกพ่อเลี้ยงบังคับ ให้ยืนดูขณะกำลังมีเซ็กส์ ด้านแม่อ้างลูกกุเรื่อง


เสื่อม! ..3 พี่น้องถูกพ่อเลี้ยงบังคับ ให้ยืนดูขณะกำลังมีเซ็กส์ ด้านแม่อ้างลูกกุเรื่อง

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 มีรายงานว่า คุณครูของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในตำบลบางน้ำจืด อ.หลังสวน จ.ชุมพร ได้ร้องเรียนกับ นายจรูญ พัฒหาญ กำนัน ต.นาขา ว่า เด็กนักเรียน 3 พี่น้อง คือ ด..จอย อายุ 11 ขวบ, ..บิว อายุ 9 ขวบ และ ด..ฝน อายุ 7 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงทำร้าย ตบ ตี บ่อยครั้ง นายจรูญจึงได้ประสานเจ้าหน้าที่คุ้มครองเด็ก บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ชุมพร เดินทางมาตรวจสอบ

   จากการสอบถาม ..บิว ทราบว่า ตนเองมักจะโดนพ่อเลี้ยงข่มขู่และบังคับ หากไม่ทำตามก็จะใช้ไม้ตี ใช้มือตบ และบีบคอ นอกจากนี้ยังบังคับให้ยืนดูพ่อเลี้ยงมีเพศสัมพันธ์กับแม่ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวเด็กนักเรียนหญิงทั้ง 3 คน เดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.ปากน้ำหลังสวน  เนื่องจากแม่เด็กเลี้ยงดูเด็กไม่เหมาะสม ตาม ...คุ้มครองเด็ก .. 2546 โดยให้เหตุผลว่าอยู่ในกลุ่มเสี่ยงถูกละเมิดทางเพศ และจะรับตัวเด็กทั้งหมดเข้าคุ้มครองสวัสดิภาพ ที่บ้านพักเด็กและครอบครัว


ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้นำตัวนางสาวฉุยฉาย แม่ของเด็ก มาสอบปากคำ แต่แม่เด็กให้การว่า ไม่เคยกระทำดังกล่าว เชื่อว่าเด็กคงกุเรื่องขึ้นมาเอง พร้อมบอกว่าตนรักลูกและลูกก็รักตน รวมถึงยินยอมให้ลูกทั้ง 3 คน ไปอยู่ในการคุ้มครองของบ้านพักเด็ก

  อย่างไรก็ดี จากการตรวจร่างกายตัวเด็กหญิงทั้งหมด ไม่พบการล่วงละเมิดทางเพศแต่อย่างใด ขั้นตอนต่อไปจะฟื้นฟูสภาพจิตใจ หากมีความพร้อมสมบูรณ์ก็จะส่งคืนสู่ครอบครัวต่อไป

CR. - amarintv.com

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: