ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบแล้วไอ้หื่นลวงหญิงสติไม่สมประกอบหวังข่มขืนในห้องน้ำร้าง

รวบแล้วไอ้หื่นลวงหญิงสติไม่สมประกอบหวังข่มขืนในห้องน้ำร้าง

ตำรวจขอนแก่นรวบไอ้หื่นลวงหญิงสติไม่สมประกอบไปกระทำอนาจารในห้องน้ำร้างของเทศบาลตำบลบ้านโต้น จ.ขอนแก่น ที่แท้เป็นลูกจ้างบริษัทหนังกลางแปลง สารภาพก่อเหตุเพราะเมาเหล้าขาว ตำรวจคุมตัวทำแผนหวิดรุมประชาทัณฑ์

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระยืน จังหวัดขอนแก่น ควบคุมตัวนายผัน ศรีกุดเลาะ อายุ 41 ปี ชาวตำบลบ้านยาง อำเภอเกษตรสมบูรณ์ จังหวัดชัยภูมิ พนักงานฉายหนังกลางแปลงของบริษัทหนังรับฉายกลางแปลงแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บริเวณห้องน้ำร้างภายในเทศบาลตำบลบ้านโต้น อ.พระยืน จ.ขอนแก่น ภายหลังก่อเหตุล่อลวงนางสาวเอ (นามสมมุติ) ซึ่งมีสติไม่สมประกอบไปกระทำอนาจาร ขณะที่หญิงสาวรายนี้กำลังนั่งดูหนังกลางแปลงที่ชาวบ้านจ้างมาฉายแก้บน และพยามจะข่มขืนหญิงสาวผู้เคราะห์ร้าย แต่ไม่สำเร็จ เนื่องจากหญิงสาวพยายามขัดขืนและร้องขอความช่วยเหลือ ทำให้ผู้ก่อเหตุชกต่อยเข้าที่บริเวณใบหน้าของหญิงสาวจนบวมเป่ง เบ้าตาด้านซ้ายถูกชกจนเขียวช้ำ ดวงตาแดงกล่ำ และเส้นเลือดฝอยในตาแตก นอกจากนี้ยังได้ทำร้ายหญิงสาวด้วยการแทงเข่าเข้าที่บริเวณหน้าท้องของหญิงสาวผู้เคราะห์ร้ายจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่คนร้ายรายนี้จะหลบหนีไป ก่อนที่หญิงสาวจะพยุงร่างกายที่บอบช้ำเดินออกจากที่เกิดเหตุเพื่อขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียง

โดยในช่วงที่เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ มีชาวบ้านมายืนมุงดูเป็นจำนวนมาก และต่างตะโกนสาปแช่งพร้อมกับประณามถึงพฤติกรรมชั่วช้าของผู้ก่อเหตุที่ทำได้แม้กระทั้งกับหญิงสาวที่สติไม่สมประกอบ ซึ่งในระหว่างที่เจ้าหน้าที่คุมตัวผู้ก่อเหตุออกมาจากที่เกิดเหตุ ได้มีชาวบ้านรายหนึ่งที่มาดูการทำแผนได้ตรงเข้าไปเพื่อหวังประชาทัณฑ์ผู้ก่อเหตุ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะสกัดไว้และรีบนำตัวออกจากจุดทำแผน ก่อนจะเกิดเหตุชุลมุนขึ้น

จากการสอบสวนนายผัน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ตนเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริงล่อลวง น.ส.เอ ไปกระทำอนาจารจริง โดยในคืนเกิดเหตุของวันที่ 5 มี.ค.ที่ผ่านมา ตนได้มาฉายหนังกลางแปลงกับบริษัทฉายหนังที่ชาวบ้านได้ว่าจ้างให้มาฉายหนังแก้บนภายในสนามหน้าเทศบาลตำบลบ้านโต้น หลังจากที่จัดเตรียมสถานที่และอุปกรณ์ฉายหนังแล้วเสร็จ ตนได้ซื้อเหล้าขาวมานั่งดื่มจนเมา เมื่อหนังเริ่มฉายได้ไปประมาณ 2 ทุ่มกว่า ตนเห็นหญิงสาวรายหนึ่งนั่งดูหนังอยู่บริเวณศาลาใกล้กับที่ฉายหนัง ด้วยความเมาจึงเดินเข้าไปหา ก่อนที่จะใช้มือลวนลามตามร่างกายของหญิงสาวคนดังกล่าว จากนั้นจึงได้บังคับโดยการพาหญิงสาวไปที่ห้องน้ำร้างที่อยู่ด้านหลังจอหนัง จากนั้นได้พยายามลวนลามตามร่างกายของหญิงผู้เคราะห์ร้ายและพยายามที่จะข่มขืน แต่เนื่องจากหญิงสาวขัดขืน จึงลงมือทำร้ายร่างกายด้วยการชกเข้าที่บริเวณใบหน้าและแทงเข่าเข้าที่หน้าท้อง ก่อนที่จะรีบหนีออกไปจากที่เกิดเหตุ โดยกลับไปนั่งอยู่ที่รถฉายหนังที่ตนเป็นลูกจ้าง ก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมได้ในเวลาต่อมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: