ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หลอน หนุ่มใหญ่เมา ได้ยินเสียงผู้หญิงเรียก วิ่งหาตกสระน้ำดับ

หลอน หนุ่มใหญ่เมา ได้ยินเสียงผู้หญิงเรียก วิ่งหาตกสระน้ำดับ

กลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนตกสระน้ำ ที่บริเวณหลังวัดห้วยประดู่ ม.5 ต.พระพุทธบาท อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี จึงประสานงานทีมประดาน้ำอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูรุดไปยังที่เกิดเหตุ

     ในที่เกิดเหตุเป็นสระน้ำขนาดกว้างมีความลึก 3-4 เมตร เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจุดพระพุทธบาทลงงมหาในครั้งแรกนานนับชั่วโมงแต่ไม่พบ เนื่องจากน้ำมีความเย็นมากประกอบกับไม่มีอุปกรณ์ดำน้ำจึงประสานของกำลังทีมประดาน้ำอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จ.ลพบุรี มาช่วยค้นหา เวลาผ่านไป 4 ชั่วโมง จึงพบร่างของผู้ที่ตกลงไปในสระน้ำ ทราบชื่อนายเสมือน จากเทียม อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65/ 5 ม.5 ต.พระพุทธบาท อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี

     จากการสอบถาม ด.ช.ตะวัน  เอกเผ่าพันธุ์ อายุ 12 ปี ได้เล่าเหตุการณ์อย่างตื่นตกใจ ว่าตนเองได้ไปขอเข้าห้องน้ำที่บ้านของผู้ตาย ซึ่งเห็นผู้ตายนอนหลับอยู่ด้วยความเมาเพราะเพิ่งจะเลิกกินเหล้ากับพ่อของตน แต่จู่ๆผู้ตายได้ลุกขึ้นพร้อมกับวิ่งออกมานอกบ้านจึงได้ถามไปว่าลุกออกมาทำไม ผู้ตายตอบว่าได้ยินเสียงผู้หญิงมาเรียก จากนั้นผู้ตายได้เดินสะดุดแท่งปูนที่อยู่ริมสระน้ำพลัดตกลงไป ตนเองได้พยายามที่จะช่วยแต่ก็เกินกำลังเห็นผู้ตายพยายามที่จะว่ายน้ำเข้าหาฝั่งแต่ก็จมน้ำหายไปต่อหน้าต่อตา ตนเองทำอะไรไม่ถูกได้พยายามตะโกนเรียกให้คนมาช่วย สุดท้ายเห็นแต่เพียงฟองอากาศตรงที่ผู้ตายจมหายไป

     ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการสอบสวนและตรวจสอบตามร่างกายแล้วทางญาติของผู้ตายไม่ติดใจหรือสงสัยในการเสียชีวิตของนายเสมือน จากเทียม นำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: