ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อตาไม่พอใจยิงลูกเขยดับคาที่ ก่อนระเบิดขมับตัวเองตายตาม

พ่อตาไม่พอใจยิงลูกเขยดับค่าที่ ก่อนระเบิดขมับตัวเองตายตาม  

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่  12 มี.ค. 61 ร.ต.ท.วิวัฒน์ ภาวงศ์ รอง สว.(สอยสวน) สภ.ปากเกร็ด รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต 2 ราย  ภายในหมู่บ้านสัมพันธ์วิลล่า  ถ.ติวานนท์ ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วย  พ.ต.อ.เขมพัทธิ์ โพธิ์พิทักษ์ ผกก. พ.ต.ท.พลเทพ นันทสำเริง รองผกก.สืบสวน  พ.ต.ท.ยศวิน  เอี่ยมพุ่ม  รอง ผกก.สอบสวน สภ.ปากเกร็ด  แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิร่วมกตัญญู รีบรุดไปตรวจสอบ

    ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น  เลขที่ 84/7  เนื้อที่กว่า 60 ตารางวา  ภายในห้องครัวของตัวบ้านพบศพนายชัยรัช สุดโต อายุ 49 ปี  นอนเสียชีวิตฟุบหน้าคาโต๊ะ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 ที่หน้าอกซ้ายทะลุหลัง  ห่างไปเล็กน้อยพบศพ ร้อยตรีสมมาตร์ กลิ่นศรีสุข อายุ 84 ปี  นอนเสียชีวิตมีบาดแผลถูกกระสุนปืนที่ขมับขวาทะลุท้ายทอย โดยมีปืนลูกโม่ขนาด .38 ตกอยู่ที่ข้างกาย    สอบสวนนางพรรณี กลิ่นศรีสุข อายุ 69 ปี  ภรรยาร้อยตรีสมมาตร์ ให้การด้วยน้ำตาว่าสามีรับราชการทหารจนเกษียณที่กรมสารบรรณทหารมานานหลายสิบปีแล้ว  ปกติกับลูกเขยไม่เคยมีเรื่องทะเลาะใหญ่โตกันมาก่อน จะมีก็เพียงแต่เรื่องไม่ลงรอยภายในบ้านตามปกติ และมักมีปากเสียงกันเล็กน้อยแต่ก็เลิกรากันไปด้วยดี โดยก่อนเกิดเหตุตนเองนั่งอยู่ในห้องรับแขกได้ยินเสียงปืนจึงรีบวิ่งเข้าไปดูในครัว เห็นลูกเขยนอนฟุบหน้าเสียชีวิต ส่วนสามีก็ถือปืนจ่อขมับ ตนเองร้องตะโกนห้ามแต่สามีก็ไม่ฟังลั่นไกใส่ขมับจนล้มลงเสียชีวิตต่อหน้า

   เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่าทั้งคู่คงทะเลาะและมีปากเสียงกันจนร้อยตรีสมมาตร์ เกิดอารมณ์ชั่ววูบคว้าปืนยิงลูกเขยเสียชีวิตก่อนยิงตัวตายตาม  จึงมอบศพให้มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวชก่อนให้ญาติรับไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: