ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผบ.ตร. บินสำรวจจราจร ประชาชนเดินทางกลับ ภูมิลำเนาช่วงสงกรานต์

ผบ.ตร. บินสำรวจจราจร ประชาชนเดินทางกลับ ภูมิลำเนาช่วงสงกรานต์

พล.ต.อ.จักรทิพย์  ชัยจินดา  ผบ.ตร. ลงพื้นที่ตรวจสอบสภาพการจราจรและตรวจเยี่ยมการปฏิบัติหน้าที่ข้าราชการตำรวจเพื่อสร้างความมั่นใจช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2561 ในพื้นที่ จว.ชลบุรี ,จว.ประจวบคีรีขันธ์ และ จว.พระนครศรีอยุธยา

     โดย  ผบ.ตร. พร้อมคณะ ได้นั่งเฮลิคอปเตอร์ตรวจสอบสภาพการจราจรตามเส้นทางการเดินทางกลับภูมิลำเนาของพี่น้องประชาชนในเส้นทางสายตะวันออก สายใต้ และสายเหนือ บริเวณต่างระดับบางปะอิน เพื่อประเมินสถานการณ์สภาพการจราจร   พร้อมตรวจสอบการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ ตำรวจภูธรภาค 2 และ ภาค 7

      พร้อมกันนี้ ผบ.ตร.ได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจในการปฏิบัติหน้าที่ดูแลความปลอดภัยให้แก่พี่น้องประชาชนบริเวณจุดบริการประชาชนชายหาดพัทยา 13/1 ,ศาลาท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย จว.ชลบุรี ,ชายหาดและร้านค้าชายหาดหัวหิน จว.ประจวบคีรีขันธ์
      ผบ.ตร.ได้มอบนโยบายและแนวทางในการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยการการบูรณาการกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งภาครัฐและเอกชนในการอำนวยความสะดวกและดูแลความสงบเรียบร้อยอย่างเต็มดูแลความเรียบร้อยของพี่น้องประชาชนในห้วงเทศกาลสงกรานต์อย่างเต็มที่   จากนั้น  ผบ.ตร.ได้เดินตรวจเยี่ยมจุดบริการนักท่องเที่ยวต่างๆ  ตลอดจนทักทาย พูดคุยกับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มาท่องเที่ยวในพื้นที่ดังกล่าวด้วย   ทั้งนี้ ผบ.ตร.ได้ให้กำลังใจและมอบอาหารและเครื่องดื่มเพื่อบำรุงขวัญและกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ปฏิบัติหน้าที่ด้วย

     สุดท้าย ผบ.ตร.ขอให้พี่น้องประชาชนมีความสุขกับเทศกาลสงกรานต์ปีใหม่ไทย  อยู่กันพร้อมหน้ากับครอบครัว ซึ่งตำรวจพร้อมดูแลความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกให้กับพี่น้องประชาชน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: