ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผวา!! แม่ค้าส้มตำถูกคนร้ายลอบยิงบ้าน ยันไม่เคยมีเรื่องกับใคร


ผวา!! แม่ค้าส้มตำถูกคนร้ายลอบยิงบ้าน ยันไม่เคยมีเรื่องกับใคร

เมื่อเวลา 06.00 น.ที่ผ่านมา ตำรวจสภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ได้รับแจ้งจาก น.ส.เพชรพิมา ทรัพย์เอี่ยม อายุ 41 ปี ว่าถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงถล่มบ้านพัก เลขที่ 119/1 ม.10 ต.เขาใหญ่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดี่ยว บริเวณหน้าบ้านเปิดเป็นร้านขายส้มตำ อยู่ภายในซอย 4 หมู่บ้านหุบกะพง  จากการตรวจสอบ พบกำแพงบ้านถูกคมกระสุนเป็นรูพรุน และ รถยนต์กระบะ ยี่ห้อนิสัน สีน้ำเงิน ทะเบียน บน-9811-เพชรบุรี ถูกกระสุนปืนยิงใส่ ด้านข้างตัวรถและกระจกหน้ารถได้รับความเสียหาย ในที่เกิดเหตุพบลูกกระสุนปืนลูกซองยาว เบอร์ 12 ตกอยู่ที่พื้นจำนวนหลายหัว เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


น.ส.เพชรพิมาฯ อายุ 41 ปี เจ้าของบ้าน เล่าว่า ตนปิดร้านขายส้มตำมาหลายปีแล้วและก็ไม่เคยมีปัญหากับใครมาก่อน ซึ่งช่วงกลางดึกประมาณ ตี 3 ตนและสามีได้นอนอยู่ภายในบ้านและได้ยินเสียงดังคล้ายเสียงปืน 2 นัดซ้อน และได้ยินเสียงว่าสิ่งของตกใส่หลังคาบ้านจากนั้นก็ได้ยิงเสียงรถจักยานยนต์แบบหญิงท่อดังขับหลบหนีไป จึงไม่กล้าลุกไปดูเพราะกลัว จากนั้นช่วงเช้ามืดสามีได้ตื่นออกมาตั่งร้านขายของก็พบว่าบ้านและรถยนต์ถูกยิง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าคนร้ายน่าใช้ปืนลูกซองยาวในการก่อเหตุยิงขู่ และยิงผิดตัว เนื่องจากเจ้าของไม่เป็นคนพื้นที่และไม่เคยมีปัญหากับใครมาก่อน เจ้าหน้าที่จะเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: