ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โชเฟอร์ 6ล้อ หลับในพุ่งชนสิบล้อ ร่างติดคาพวงมาลัยดับคาที่


โชเฟอร์ 6ล้อ หลับในพุ่งชนสิบล้อ ร่างติดคาพวงมาลัยดับคาที่

เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้า ตำรวจ สภ.ลาดหลุมแก้ว รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุกหกล้อชนท้ายรถสิบล้อ มีผู้เสียชีวิตติดคาซาก ที่เกิดเหตุถนนตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี (มุ่งหน้าจ.นนทบุรี) ต.หน้าไม้ อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งพร้อมอุปกรณ์ตัดถ่าง ในที่เกิดเหตุพบรถหกล้อแบบตู้ทึบยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 70-2950 นนทบุรี ชนอัดท้ายกับรถบรรทุกสิบล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 82-1881 เชียงใหม่ ภายในห้องโดยสารพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ซึ่งเป็นคนขับอัดติดกับคอนโซลหน้ารถทราบชื่อต่อมา นายนิพนธ์ สามบุญเรือง อายุ 44 ปี เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างงัดร่างออกจากซากรถ ข้างกันพบภรรยาที่นั่งข้างมาด้วยอยู่ในอาการตกใจได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และบอกว่าขณะเกิดเหตุกำลังกลับบ้านพักหลังจากนำสินค้าไปส่งตามร้านสะดวกซื้อ


นายอนันต์ ยานนพันธ์ อายุ 26 ปี คนขับรถสิบล้อ ให้การว่า ตนเองก็ขับรถมาตามปกติ และขับขี่ประมาณ 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้ยินเสียงรถชนเข้าที่ท้ายรถเข้าอย่างจัง จึงได้จอดและหยุดรถลงมาดูก็พบว่ามีรถหกล้อชนเข้าที่ด้านท้ายอย่างจังมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตจึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อประสานหน่วยกู้ภัยเข้ามาให้ความช่วยเหลือ
         
 เบื้องต้นคาดคนขับรถหกล้ออาจจะหลับใน ทั้งนี้ได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานพร้อมเชิญตัวผู้ขับขี่รถสิบล้อไปทำการสอบปากคำและให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อรอญาติรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: