ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จับสึกพระลูกวัดดังที่อ่างทอง แชตหาสาวสวย จะลงนะให้ หลังเจ้าหน้าที่ตรวจฉี่เจอสีม่วง

จับสึกพระลูกวัดดังที่อ่างทอง แชตหาสาวสวย จะลงนะให้ หลังเจ้าหน้าที่ตรวจฉี่เจอสีม่วง

วันนี้ 24 เม.ย วัดเทวราช ต.เทวราช อ.ไชโย จ.อ่างทอง หลังจากมีข่าวพระสงฆ์ลูกวัด เล่นเฟซบุ๊กแชตหาสาวสวยรายหนึ่งว่า จะลงนะให้สีกา เบื้องต้นพบว่า พระรูปดังกล่าว คือ พระสุระ นันทโก หรือ พระแจ๊ค พระลูกวัดเทวราช ซึ่งหลังจากเกิดเรื่องขึ้น ได้หายตัวไปจากวัดโดยไม่มีใครทราบว่าไปที่ไหน พร้อมทำการล็อกกุฏิ ใส่กุญแจไว้อย่างหนาแน่น

จากการสอบถาม พระสุรพจน์ ขันติยุตะโต อายุ 52 ปี พระลูกวัดเทวราช ทราบว่า หลังเกิดเหตุเมื่อวานที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมาติดตามตัว พร้อมพาไปพูดคุยกับทางเจ้าอาวาส ได้ทำการตักเตือนแต่ไม่ทราบรายละเอียด โดย พระแจ๊ค ได้ทำการบวช เมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา เป็นพระหนุ่มอายุประมาณ 25-30 ปี ปฏิบัติกิจของสงฆ์ ออกบิณฑบาตกวาดลานวัด แต่หลังจากเกิดเรื่องราว ว่าแชตหาสีกาจะลงนะให้นั้น ก็ได้หายตัวไปจากวัดพร้อมได้ล็อกกุญแจไว้อย่างแน่นหนา

ด้าน นายแก้ว ชิตตะขบ ผู้อำนวยการสำนักพุทธจังหวัดอ่างทอง ได้ออกมาชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่สำนักพุทธ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เกษไชโย เมื่อวานนี้ พร้อมให้เจ้าหน้าที่ตรวจปัสสาวะ ผลปรากฏว่า พบสารเสพติด จึงได้มีการให้เจ้าคณะผู้ปกครองสงฆ์ได้สึกให้พระสุระ และได้นำตัวส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เกษไชโย ดำเนินการต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: