ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เฉียดตาย! ทัวร์กรุงเทพฯ- ขนอม ถูกสิบล้อปาดหน้า หักหลบไถลพลิกคว่ำ

สภาพรถทัวร์ของ บ.ศรีสุเทพทัวร์ สีฟ้า ทะเบียน 15-6150 กทม.เดินทางจาก กรุงเทพฯมุ่งหน้า อ.ขนอม จ.นครศรีฯ ตกอยู่ในร่องกลางถนน บริเวณ ถนนสาย 41 ขาล่อง หมู่ที่ 4. ต ป่าเว อ. ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี เมื่อเวลา 08:00 น. วันที่ 30 เม.ย.61 ในสภาพพลิกคว่ำตะแคงทางซ้าย เจ้าหน้าที่เตรียมเรียกรถยกออกจากที่เกิดเหตุ หลังรถคันดังกล่าวได้เกิดอุบัติเหตุตกร่องกลางถนน เมื่อเวลาประมาณ 05.00 น. ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บในที่เกิดเหตุจำนวน 19 ราย เจ้าหน้าที่เร่งช่วยผู้บาดเจ็บส่ง รพ.ไชยา และรพ.ท่าชนะ

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ นายสมศักดิ์ ใจแจ้ง อายุ 53 ปี คนขับรถทัวร์ให้การว่า ขณะเดินทางมาจาก กทม.เพื่อที่จะมุ่งหน้า ที่อำเภอขนอม จ.นครศรีธรรมราช มีผู้โดยสารรวมพนักงานประจำรถ ทั้งหมดรวม 36 คน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้เกิดมีรถบรรทุกสิบล้อ ไม่ทราบทะเบียน เปลี่ยนช่องทางกระทันหัน จึงได้หักหลบจนเสียหลักตกลงข้างทาง เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะได้สืบสวนและสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งก่อนดำเนินคดีตามกฎหมาย

สำหรับผู้บาดเจ็บ ส่วนใหญ่มีอาการบาดเจ็บเล็กน้อย ทางแพทย์อนุญาตให้กลับบ้านได้ มีประมาณ 2-3 ราย ที่มีอาการกระดูกหักต้องส่งต่อ รพ.สุราษฎร์ฯเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: