ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) 2 โจรกระจอกบุกปล้นร้านสะดวกซื้อ 7-11 กลางเมืองเชียงราย

เมื่อกลางดึกของวันนี้ ตำรวจ สภ.เมืองเชียงราย ได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่าเกิดเหตุคนร้ายบุกปล้นร้านสะดวกซื้อ 7 อีเลฟเว่น สาขาถนนพ่อขุนฯ ซึ่งอยู่ปากทางเข้าสนามกีฬากลางเชียงราย พบ ร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น ตั้งอยู่ห่างจากชุมชนซึ่งในช่วงกลางคืนนานๆครั้งจะมีรถวิ่งผ่าน ภายในร้าน

พบนายเอกราช เมืองมูล และ น.ส.รุ่งนภา บ่อแก้ว พนักงานขายมีใบหน้าที่ตื่นตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจ้าหน้าที่จึงขอตรวจดูกล้องวงจรปิดภายในร้านเพื่อเป็นเบาะแสในการไล่ล่าคนร้าย พบว่ากล้องวงจรปิดได้บันทึกเหตุการณ์วินาทีคนร้ายที่เป็นชายวัยรุ่น 2 คนอายุประมาณ 17-20 ปี ได้บุกจู่โจมเข้าไปภายในร้านโดยคนแรกสูงประมาณ 165 ซม.ไว้ผมแสกกลางปิดบังใบหน้าด้วยผ้าเช็ดหน้า สวมใส่เสื้อกันหนาวก่อนสวมใสเสื้อกั๊กทับอีกชั้นส่วนคนร้ายอีกคนที่มีความสูงไร้เรี่ยกันใส่เสื้อหนาวสีแดงใบหน้าและศรีษะใช้ผ้าพันปิดบังไว้โดยทั้งสองถือมีดทำครัวความยาวประมาณ 30 ซม.ปัดแกว่งไปมา

ก่อนที่ชายคนแรกจะบุกเข้าไปในเคาร์เตอร์และใช้มีดปลายแหลมจี้ที่บริเวณหลังของ น.ส.รุ่งนภาพร้อมกับขู่ให้ส่งเงินทั้งหมดมาทำให้ น.ส.รุ่งนภา ที่อยู่ในอาการหวาดกลัวรีบส่งเงินในเกะซึ่งส่วนใหญ่เป็นเหรียญประมาณ 1,400 บาท ให้ไป เมื่อ 2 คนร้ายได้เงินไปก็วิ่งออกจากร้านฝ่าความมืดเข้าไปในซอยข้างร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ก่อนขับขี่รถจักรยานยนต์ที่จอดทิ้งไว้ในซอยหลบหนีไปอย่างลอยนวล

พ.ต.ท.อมรเทพ จึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่กระจายกำลังออกไล่ล่า 2วัยรุ่นที่ริเป็นโจร เพื่อนำตัวมาลงโทษตามกฏหมายโดยคาดว่าจะสามารถจับกุมตัวได้ในเร็ววันนี้.

ที่มา : สํานักข่าวไทย TNAMCOT

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: