ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เฒ่าเมืองผู้ดีดิ่งชั้น 18 ดับอนาถ คาดเครียดปัญหาครอบครัวรุมเร้า

เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 2 พ.ค.61 พ.ต.ท.กมล อัปการัตน์ สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ตกจากที่สูงเสียชีวิต เหตุเกิดที่(ลุมพินี วิลล์ นาเกลือ) คอนโดมิเนียม ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบนชั้นลอยชั้นที่ 5 บริเวณข้างสระว่ายน้ำ พบร่างผู้เสียชีวิตคือ MR.TOMS JOHN EDWARD CHARLES อายุ 68 ปี สัญชาติอังกฤษ อยู่ในสภาพแขนขาหัก ร่างกายแหลกเหลวเลือดไหลนองพื้น เจ้าหน้าที่พยายามกันผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องออกจากบริเวณที่เกิดเหตุ ข้างกันพบน.ส.นาริฐา ดาวศรี อายุ 49 ปี ภรรยาร้องห่มร้องไห้ด้วยความเศร้าโศกเสียใจ

สอบถาม น.ส.นาริฐา ทราบว่าก่อนเกิดเหตุตนเองได้ออกไปหาเช่ารถ เพื่อจะพาผู้ตายเดินทางไปขึ้นศาลในการฟ้องหย่ากับภรรยาเก่า แต่เมื่อกลับมาถึงห้องที่ชั้น 18 ก็ไม่พบผู้ตาย ซึ่งก่อนหน้านี้ 2-3 วัน ผู้ตายมักชอบนั่งมองลงมาจากริมระเบียง ตนเองรู้สึกสังหรณ์ใจคอยเฝ้าดูอย่างใกล้ชิดแต่หลังจากกลับมาที่ห้องก็ไม่พบผู้ตาย จึงได้ออกมาหาที่หน้าระเบียงจนพบว่าผู้ตายกระโดดลงมาจากระเบียง จึงรีบลงมาตรวจสอบที่บริเวณชั้นลอยชั้นที่ 5 ก็พบผู้ตายนอนแน่นิ่งจมกองเลือด เมื่อตั้งสติได้จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน พร้อมส่งศพไปตรวจชันสูตรยังสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ ส่วนสาเหตุนั้นสันนิษฐานว่าเป็นการฆ่าตัวตาย เนื่องจากปัญหาส่วนตัวรุมเร้า จึงเป็นเหตุให้คิดสั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: