ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เด็ก12ขวบ ผูกคอดับในห้องน้ำปั้ม แม่เผยสาเหตุลูกป่วยโรคซึมเศร้า

เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบเหตุเด็กชายวัย12ปีใช้เชือกแขวนกับบานประตูผูกคอเสียชีวิต ในห้องน้ำปั๊มน้ำมันเอสโซ่ หน้าโรงเรียนนวมินทร์ ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุอาจมาจากโรคซึมเศร้าเนื่องจากก่อนหน้านี้สองเดือนพ่อเด็กนั้นผูกคอตายด้วยเช่นเดียวกัน

จากการเปิดเผยของนางมณฑา มะลิสุทธิ์ แม่ของเด็กชายที่เสียชีวิตเล่าให้ฟังว่า ตนเองพักอาศัยอยู่ในบ้านเช่าใกล้ๆกับปั๊มน้ำมันดังกล่าว ซึ่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาลูกชายของตนเองเดินไปเข้าห้องน้ำในปั๊มน้ำมัน แต่นานผิดปกติจึงเดินไปตามและพบว่าใช้เชือกผูกคอเสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุนั้นน่าจะเกิดจากที่พ่อของเด็กก็เคยใช้เชือกผูกคอเสียเมื่อวันที่16มีนาคมที่ผ่านมาจากปัญหาส่วนตัว ตั้งแต่วันนั้นเด็กก็มีอาการซึมเศร้ามาตลอดแม้จะดูแลอย่างดีแต่ก็ไม่คาดคิดว่าจะก่อเหตุขึ้น

ขณะที่แม่บ้านปั๊มน้ำมันเล่าให้ฟังว่า ช่วงเช้าต้องไปทำความสะอาด แต่ห้องน้ำห้องดังกล่าวมีคนเข้าห้องน้ำอยู่ ซึ่งประตูก็ไม่ได้ล็อกไว้ และนานผิดปกติจึงเข้าไปดู และก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว เจ้าหน้าที่แพทย์เวร ได้นำร่างของเด็กส่งผ่าพิสูจน์โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: