ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

บุกจับนักค้ายา คาห้องพักโรงแรม พาเมียท้องแก่และลูกสาววัย 5 ขวบมาเที่ยว บังหน้า

บุกจับนักค้ายา คาห้องพักโรงแรม พาเมียท้องแก่และลูกสาววัย 5 ขวบมาเที่ยว บังหน้า

บุกจับกุมเอเย่นต์ค้ายาเสพติดในห้องพักกลางเมืองหาดใหญ่หลังพาภรรยาท้องแก่ใกล้คลอดและลูกสาววัย5 ขวบมาเปิดห้องพักค้ายาแฝงตัวมาเป็นครอบครัวเหมือนนักท่องเที่ยวทั่วไป หลั่งน้ำตาร่ำให้สำนึกผิดสงสารลูกเมีย และขยายผลจับได้อีกคนขณะนำไอซ์มาส่งคืนเพราะคุณภาพต่ำเสพแล้วหลับลูกค้าไม่ชอบ

     เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติดสภ.หาดใหญ่ หรือชุดตะวัน และชุดปราบปรามยาเสพติดภาค9 ส่งสายล่อซื้อไอซ์และจู่โจมเข้าจับกุม นายกฤษณะ มีวงศ์ หรือแม็ก อายุ 28 ปี ภายในห้องพัก 302 ของโรงแรมแห่งหนึ่งในอ.หาดใหญ่ ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดสงขลาในคดียาเสพติดและเป็นหนึ่งในเอเย่นต์ค้ายาเสพติดในอ.หาดใหญ่

     หลังจากที่มาเปิดห้องพักเพื่อซ่อนตัวและค้ายาเสพติดโดยขณะเข้าตรวจค้นได้นำภรรยาที่กำลังท้องแก่ใกล้คลอดและลูกสาววัย5ปี มาพักอยู่ภายในห้องด้วยเพื่อให้ดูเหมือนว่าพาครอบครัวมาพักผ่อนเหมือนนักท่องเที่ยวทั่วไปเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจ

     จากการตรวจค้นในห้องพักพบไอซ์  13 ถุง  น้ำหนักรวม 9.92  กรัม  อุปกรณ์การเสพยาไอซ์ 1 ชุด  และระหว่างถูกจับกุม นายกฤษณะ  ถึงกับหลั่งน้ำตาร่ำให้เพราะสงสารลูกและเมียและสำนึกผิดแต่ก็สายเกินไป แต่จากการสอบสวนนายกฤษณะรับว่าทำพียงคนเดียวภรรยา ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการค้ายา     โดยสั่งซื้อมาจากเพื่อนชื่อโอ๋ ครั้งละ 60 กรัมถึง 100 กรัม แล้วนำมาแบ่งขายต่อให้กับลูกค้า ถุงละ 200 บาท 300 บาท 500 บาท และ 1,000 บาท

     จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว นายกฤษณะ ไปตรวจค้นที่บ้านพักภายในซอย 6 ถนนนิพัทธ์สงเคราะห์ 2 อ.หาดใหญ่  ปรากฏว่าระหว่างนั้น ได้มี นายศักดา หรืออี๊ด แซ่ตั้น  ได้เดินมาเคาะประตูบ้านพัก  ตำรวจจึงได้เข้าควบคุมตัวและตรวจค้น พบยาไอซ์อีก 2 ถุง น้ำหนัก 5 กรัม ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าสตางค์ สอบสวนสารภาพว่านำไอซ์จำนวน5 กรัมมาคืนให้กับนายกฤษณะ  เพราะเป็นยาคุณภาพต่ำเสพแล้วหลับ ลูกค้าไม่ชอบ

    เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหาทั้งสองคนมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาไอซ์) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และจะเร่งขยายผลไปยังเครือข่ายค้ายาเสพติดกลุ่มนี้ต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: