ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตำรวจจับหนุ่มสกลนคร มือแทงเพื่อนร่วมแคมป์ก่อสร้าง รับบันดาลโทสะแย่งดูหนุมาน

ตำรวจจับหนุ่มสกลนคร มือแทงเพื่อนร่วมแคมป์ก่อสร้างรับบันดาลโทสะแย่งดูหนุมาน

พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล นำตัว นายสมศักดิ์ หรือ "เกอ แก้วมะ" อายุ 56 ปี ชาวสกลนคร ผู้ต้องหาใช้อาวุมีดแทง นายสุนทร ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพโดยจุดแรกอยู่บริเวณแคมป์คนงานก่อสร้าง ภายในหมู่บ้านพกฤษา อเวนิว ถนนฉลองกรุง เขตหนองจอก ที่เกิดเหตุเป็นลักษณะเพิงพักขายอาหารของคนงานก่อสร้าง ขณะดูละครเรื่องหนุมาน ปรากฏว่าทีวีเสีย ไม่มีเสียง แต่จึงทำให้ผู้ต้องหาและผู้ตายมีปากเสียงกัน  โดยผู้ตายได้ถามผู้ต้องหาว่า “เคยตายหรือไม่”ระหว่างขัดจังหวะในการดูละคร ทำให้ผู้ต้องหาเกิดบันดาล จึงใช้อาวุธมีดแทงผู้เสียชีวิตหลายครั้งจนถึงแก่ความตาย

     ส่วนจุดที่สองตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหา ไปยังคลองส่งน้ำใกล้หมู่บ้านเป็นจุดที่ทิ้งอาวุธมีดหลังก่อเหตุคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างไปเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนหลบหนีไปยังห้องพักย่านปากเกร็ด ก่อนที่ตำรวจจะตามจับกุมได้และนำตัวตัวมาแถลงข่าวและทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

     รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ระบุว่า จากการสอบสวนพบว่ามูลเหตุในการฆ่าเกิดจากผู้ต้องหาและผู้เสียชีวิต มีปากเสียงระหว่างดูละครทีวีเรื่องหนุมาร ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งสองก็เป็นคนงานในแคมป์ก่อสร้างด้วยกัน โดยหลังจากทำแผนนประกอบคำรับสารภาพแล้วเจ้าหน้าที่จะควบคุมตัวผู้ต้องหาไปขออำนาจศาลฝากขังตามดำเนินคดีตามขั้นตอนต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: