ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

วิสามัญ2ศพ!ตร.ไล่ล่าระทึกปะทะเดือดแก๊งยาบ้าหลังยิงสู้ - ยึด5ล้านเม็ด


วิสามัญ2ศพ!ตร.ไล่ล่าระทึกปะทะเดือดแก๊งยาบ้าหลังยิงสู้ - ยึด5ล้านเม็ด

เจ้าหน้าที่ตำรวจปราบปรามยาเสพติด ได้ร่วมกันสกัดกั้นคนร้าย ที่ร่วมกันขนยาเสพติด หลังสืบทราบว่า นายคมสัน แซ้โซ้ง อายุ 31 ปี และนายสุชาติ แซ่ลี อายุ 27 ปี กำลังขับรถยนต์ กระบะ ไปรับยาบ้า 5 ล้านเม็ด เฮโรอีน 199 แท่ง ในพื้นที่อำเภอเชียงดาว แล้วบรรทุกซุกซ่อน มากับพืชผักทางการเกษตร ใช้เส้นทางบ้านปิงโค้งอำเภอเชียงดาว มุ่งหน้าอำเภอพร้าว ต่อด้วยเส้นทางอำเภอเวียงป่าเป้า เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุบริเวณ ถนนทางหลวงชนบทหมายเลข 1150 ระหว่างหลัก กม.ที่ 58-59 ต.เวียง อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย


เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ได้ปิดเส้นทางสัญจรและบังคับรถคันดังกล่าวให้หยุดแต่เมื่อรถคันดังกล่าวหยุดแล้ว ผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ลงจากรถแล้วใช้อาวุธปืนของกลางยิงใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกลุ่มเจ้าหน้าที่จำเป็นต้องป้องกันตัว จึงได้ใช้อาวุธประจำกายยิงตอบโต้ไป เมื่อเสียงปืนสงบ ได้เข้าตรวจสอบพบว่า ทั้ง2 คนเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการตรวจค้นบริเวณท้ายกระบะรถยนต์ของกลางนั้นพบว่ามีพืชผักวางอำพรางไว้ส่วนด้านหลังนั้นเป็นยาเสพติดของกลางจำนวนมาก จึงได้แจ้งประสานงาน พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเวียงป่าเป้า จังหวัดเชียงราย เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: