ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวพนักงานโรงแรมถูกโจรกระชากกระเป๋ารถจยย.ล้มขาหัก


สาวพนักงานโรงแรมถูกโจรกระชากกระเป๋ารถจยย.ล้มขาหัก

  เมื่อเวลา 23.00 น.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.หนองปรือ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุวิ่งราวทรัพย์ ทำให้ผู้เสียหายรถจยย.ล้มได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในซอยหนองปรือ 4 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

   ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือน.ส.ศุภมาศ คิดดีจริง อายุ 25 ปี พนักงานโรงแรมย่านพัทยา ได้รับบาดเจ็บถลอกตามร่างกาย ขาข้างขวาหัก เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลบางละมุง


   สอบถาม น.ส.ศุภมาศ เล่าว่าขณะที่ตนเองขับขี่ จยย.มาเพื่อจะเข้าไปรับแฟนหนุ่ม ได้มีชายวัยรุ่น สวมหมวกปิดบังใบหน้า อาศัยจังหวะระหว่างที่ตนเองจะเลี้ยวเข้าซอยย่อย เอื้อมมือมากระชากกระเป๋าสะพายอย่างแรง ทำให้รถจยย.ของตนเองเสียหลักล้มจนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งภายในมีทรัพย์สินเป็นโทรศัพท์มือถือ เงินสดและเอกสารสำคัญหลายรายการส่วนคนร้ายก็เร่งเครื่องหลบหนีไปต่อหน้าต่อตา ซึ่งตนเองได้ร้องให้พลเมืองดีติดตามไปแต่ก็ไม่ทัน

   เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตลอดเส้นทางการหลบหนีเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: