ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เลว!! พ่อแท้ๆรวมหัวพาลุงและน้าขมขืนลูกในไส้วัย 15 ปี จนตั้งท้อง

 

เลว!! พ่อแท้ๆรวมหัวพาลุงและน้าขมขื่นลูกในไส้วัย 15 ปี จนตั้งท้อง

วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 มีรายงานว่า เมื่อวานนี้ (17 พฤษภาคม) เจ้าหน้าที่หน้าที่ตำรวจ สภ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ได้ติดตามจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับศาล จ.ปทุมธานี ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ซึ่งมีผู้ต้องหาที่ถูกหมายจับทั้งหมด 4 คน

     โดยสามารถจับกุมได้แล้ว 2 คน คือ นายดำรง อายุ 53 ปี อดีตสารวัตรกำนัน และ นายมนูญ อายุ 36 ปี จึงนำตัวมาสอบสวน เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้งสอง ให้การปฏิเสธ

     สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 11 เมษายน ที่ผ่านมา น.ส.น้ำผึ้ง (นามสมมุติ) อายุ 36 ปี ได้พา น.ส.แอ๋ม (นามสมมุติ) ลูกสาวอายุ 15 ปี เข้าแจ้งความว่า เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 ลูกสาวตนได้ถูกนายมนูญ สามีและเป็นพ่อแท้ ๆ ของลูกสาว ล่วงละเมิดทางเพศ พร้อมกับญาติอีก 3 คน โดยครั้งแรกลูกสาวยังไม่ยอมเปิดเผยเพราะถูกทุกคนข่มขู่เอาไว้

     กระทั่งเมื่อประมาณต้นเดือนเมษายน ที่ผ่านมา ลูกสาวมีอาการผิดปกติ คลื่นไส้อาเจียนบ่อย จึงพาไปหาหมอ ก็พบว่าลูกสาวตั้งท้องได้ 2 เดือนแล้ว จึงเค้นถามความจริง ก็ทราบว่าถูกผู้เป็นพ่อและลุง ๆ กับน้า ข่มขืน ผู้เป็นแม่จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความดังกล่าว และมาทราบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจับได้แล้ว 2 คน ส่วนนายธวัชชัย อายุ 21 ปี (น้าชาย) และนายยูซุป โต๊ะนิ อายุ 51 ปี อยู่ในระหว่างติดตามจับกุม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: