ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เพื่อนบ้านหื่นบุกข่มขืนสาวม.4 ในห้องน้ำ


เพื่อนบ้านหื่นบุกข่มขืนสาวม.4 ในห้องน้ำ

(22 พ.ค.61)  ผู้สื่อข่าวได้รับร้องทุกข์จากชาวบ้านใน ต.ปังกู อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ว่าอยากจะให้นักจิตวิทยา หรือผู้เชี่ยวชาญ ไปดูแลสภาพจิตใจของนักเรียนชั้น ม.4 หลังจากถูกชายเพื่อนบ้านบุกข่มขืนในห้องน้ำชั้นล่างของบ้านแบบไม่เกรงกลัวกฎหมาย

นางสม (นามสมมุติ) มารดาของผู้เสียหาย เล่าว่า บ้านของตนเองเป็นบ้านไม้ยกสูงห้องน้ำอยู่ที่ชั้นล่าง เหตุการณ์นั้นขึ้น เมื่อวันที่ 12 พ.ค.เวลา 20.00 น. ที่ผ่านมา โดยลูกสาวได้นุ่งผ้าถุงกระโจมอกลงไปอาบน้ำ ส่วนตนกับสามีนั่งดูทีอยู่บนบ้าน ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติเหมือนทุกวัน จากนั้นไม่นานลูกสาวได้วิ่งขึ้นมาบนบ้านปิดประตูเข้าห้องและร้องไห้ ตนเองได้พยายามสอบถามแต่ลูกสอบไม่กล้าบอก จากนั้นไม่นานลูกสาวคนโตที่ทำงานอยู่กรุงเทพฯได้โทรศัพท์เข้ามาบอกว่า น้องโทรมาบอกว่าโดนข่มขืน ซึ่งเมื่อสอบถามลูกสาวก็ยอมรับ โยคนที่ก่อเหตุข่มขืนคือ นายอภิวัฒน์ ทรงประโคน อายุ 31 ปี เพื่อบ้านที่อยู่ตรงข้ามกัน ตนเองรู้สึกเสียใจและสงสารลูกมาก แต่ทำอะไรไม่ได้เพราะเป็นเวลากลางคืน พอรุ่งเช้าจึงรีบพาลูกสาวไปแจ้งความที่ สภ.ประโคนชัย ทันที ส่วนคนก่อเหตุยังคงทำตัวเป็นทองไม่รู้ร้อน นอนเปลยวนอยู่หน้าบ้านเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ส่วนผลการตรวจร่างกายของลูกสาวขณะนี้ยังไม่เรียบร้อย ตนเองร้อนใจมากเพราะกลัวคนร้ายจะหลบหนี จนทำให้ลูกสาวไม่อยากจะอยู่บ้าน  กลัวจะถูกก่อเหตุซ้ำอีก


ล่าสุด พ.ต.อ.นิคม โชติทวีศักดิ์ ผกก.สภ.ประโคนชัย ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ทำการจับกุมผู้ต้องสงสัยทันทีโดยไม่ต้องรอผลของแพทย์ โดยตำรวจสามารถจับกุมนายอภิวัฒน์ได้โดยละม่อม ซึ่งก็รับสารภาพว่าได้ก่อเหตุข่มขืนเหยื่อจริง เพราะเห็นเด็กใส่ผ้าถุงแบบกระโจมอกเพียงผืนเดียว จึงวางแผนมา 2 วันก่อนก่อเหตุ เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาก่อนจะนำไปฝากขังที่ศาลจังหวัดนางรอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: