ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อแม่ใจสลาย! ลูกสาววัย 2 ขวบ ถูกเด็กชายข้างบ้านวัย 12 ข่มขืน


พ่อแม่ใจสลาย! ลูกสาววัย 2 ขวบ ถูกเด็กชายข้างบ้านวัย 12 ข่มขืน

วันที่ 27 พ.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีเฟสบุ๊คที่ใช้นามว่า ”คนเดิมเดิม แล้วจะทำไมว๊ะ” โพสว่า “พี่คะขอความช่วยเหลือหน่อยค่ะ พอรู้จักเบอร์โทรสื่อหรือนักข่าวบ้างคะหนูอยากให้มาทำข่าวคดีเด็ก 2 ขวบถูกข่มขืน พร้อมกับให้เบอร์โทรติดต่อ”

จากนั้น ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อตามเบอร์โทรดังกล่าว พอทราบเรื่องราวเบื้องต้นที่เกิดขึ้น คือ มีพ่ออายุ 32 ปี พร้อมด้วย แม่อายุ 20 ปี และแม่ยายอายุ 39 ปี พาเด็กหญิงอายุ 2 ปี 10 เดือน ผู้เสียหาย เข้าพบ ร.ต.อ.จาตุรนต์ สงวนประสิทธิ์ รอง สว.สส.สภ.กบินทร์บุรี เพื่อสอบถามความคืบหน้าหลังจากที่เข้าแจ้งความและลงบันทึกประจำวันไว้เมื่อวันที่ 24 พ.ค. 61 ที่ผ่านมาคดี "ลูกสาววัย 2 ขวบถูกเด็กชายข้างบ้านล่วงละเมิดทางเพศ" เนื่องจากเกรงว่าจะไม่ได้ความเป็นธรรม

ทางด้านผู้เป็นพ่อได้นำเสื้อผ้าของลูกสาวที่สวมใส่ในวันเกิดเหตุมาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์และหาหลักฐาน คาดว่าลูกสาวอาจถูกล่วงละเมิดทางเพศ พร้อมกับเปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. ของวันที่ 21 พ.ค.ที่ผ่านมา ลูกสาวไปเล่นกับเพื่อนที่บ้านของญาติพี่น้องที่อยู่ติดกัน จนกระทั่งเย็นผู้เป็นยายกลับจากทำงาน น้องก็วิ่งเข้ามาหาพร้อมกับบอกว่า "เจ็บ" และชี้ไปที่ทางอวัยวะเพศ ยายถอดกางเกงดูเห็นว่ามีทรายอยู่ข้างในอวัยวะเพศจึงพาไปล้างออก ไม่ได้คิดอะไร คิดว่าเด็กนั่งเล่นแล้วทรายเข้าไป


ต่อมาน้องมีอาการเจ็บปวดที่อวัยวะเพศมากขึ้น และมีท่าทางหวาดกลัว ให้ไปโรงเรียนศูนย์พัฒนาเด็กเล็กก็ไม่ไป คิดว่าจะถูกเพื่อนแกล้ง จึงถามครูที่ดูแลว่าใครไปแกล้งน้องหรือไม่ เพื่อนก็บอกว่าไม่มีใครแกล้ง กระทั่งน้องถ่ายอุจจาระก็ยังมีอาการเจ็บปวดที่อวัยวะเพศ พยายามสังเกตดูว่ามีอาการบวมแดงและมูกเลือดออกมาผิดสังเกต พยายามสอบถามเด็กที่เล่นอยู่ด้วยกันจึงได้ความว่า ด.ช.นิก(นามสมมติ) อายุประมาณ 11-12 ปี ซึ่งเป็นลูกของเพื่อนบ้านได้ถอดกางเกงของน้องออกและทำท่าทางไปที่อวัยวะเพศ จึงสงสัยว่าลูกสาวต้องถูกล่วงละเมิดทางเพศแน่

ทั้งนี้ จึงพาน้องมาตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบล หมอบอกว่าอาจจะถูกล่วงละเมิดทางเพศ และได้แนะนำให้มาตรวจที่โรงพยาบาลกบินทร์บุรี เพื่อความแน่นอนอีกครั้ง หลังจากที่แพทย์ตรวจแล้วพบว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศจริง จึงพาน้องเข้าแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำไว้เป็นหลักฐานเอาผิดกับผู้กระทำต่อไป

CR. - khaosod

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: