ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นึกว่าหนุ่มปล่อยเสื่อเช่านอนละเมอ ที่แท้ช็อกตาย ตร.พบซุกยาบ้าปลอม

เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 31 พ.ค.61 ร.ต.ท.ศิริวิทย์ วงศ์กวานกรม รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งจากนักท่องเที่ยวว่า มีคนเสียชีวิตที่บริเวณชายหาดพัทยา ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณชายหาดมีนักท่องเที่ยวจำนวนมาอยู่ในอาการแตกตื่นส่งเสียงดัง พบร่างผู้เสียชีวิตนั่งนิ่งพิงขอบปูนอยู่บนเสื่อที่ปูไว้บนพื้นทราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯพยายามปั้มหัวใจเพื่อจะยื้อชีวิต แต่ผู้เคราะห์ร้ายรายนี้สินใจก่อนหน้านี้แล้ว เจ้าหน้าที่จึงนำผ้าขาวปิดคลุมกันเป็นที่อุจาดตา ตรวจสอบพบกระเป๋าสะพายภายในมีใบขับขี่ระบุชื่อนายสายชล นอนทอง อายุ 42 ปี ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นของผู้ตาย พร้อมเอกสารอื่นๆ และยังพบยาบ้บรรจุอยู่ในซองพลาสติกแบบซิบ จำนวน 7 เม็ด เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบพบว่าเป็นของปลอม ด้านข้างยังพบเสื่อจำนวนหลายผืน เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามน.ส.พรพรรณ มานพ อายุ 20 ปี เล่าว่าเห็นผู้ตายซึ่งเป็นคนปล่อยเสื่อเช่า นั่งอยู่แล้วล้มตัวลงไปนอน จากนั้นไม่นานก็มีอาการชัก กระตุกตาค้าง ตอนแรกคิดว่านอนละเมอ แต่เมื่อชวนเพื่อนมาตรวจสอบใกล้ๆก็พบว่าไม่หายใจแล้ว ก็ตกใจพากันกรีดร้องลั่นหาดจนนักท่องเที่ยวพากันแตกตื่นมามุงดูจำนวนมาก เมื่อตั้งสติได้ก็รีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้นร.ต.ท.ศิริวิทย์ วงศ์กวานกรม รองสว.(สอบสวน)เจ้าของคดีได้รายงานผู้บังคับบัญชา พร้อมทั้งมอบร่างให้กู้ภัยฯเก็บรักษารอส่งไปตรวจชันสูตรหาสาเหตุการตาย ส่วนยาเสพติดนั้นก็จะนำไปตรวจสอบให้แน่ชัดอีกครั้งว่าเป็นของจริงหรือของปลอมต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: