ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มเศร้าง้อเมีย ไม่สำเร็จ ผูกคอเสียชีวิตค่าบ้านพัก ที่จ.สมุทรสาคร

หนุ่มเศร้าง้อเมีย ไม่สำเร็จ ผูกคอเสียชีวิตค่าบ้านพัก ที่จ.สมุทรสาคร

ร.ต.อ.จำนงค์ เนยขำ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ย่อยบางน้ำจืด อ.เมือง จ.สมุทรสาคร รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 14/4 ม.6 ต.คอกกระบือ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

     ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวถูกทาด้วยสีชมพูทั้งหลังบริเวณบานเกร็ดหน้าต่างติดกับทางเข้าขึ้นบันไดหน้าบ้าน พบศพนายวิศรุต สุจริต อายุ 31 ปี เป็นชายมีรอยสักเต็มตัว อยู่บ้านเลขที่14/4 ม.6 ต.คอกกระบือ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร มีอาชีพรับจ้าง สภาพศพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้น ใช้สายโทรศัพท์ผูกคอตัวเองแขวนไว้กับเหล็กดัดปลายเท้าแตะพื้นเล็กน้อย ชันสูตรเบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4-5 ชั่วโมง

     จากการสอบสวนแม่ของผู้ตายให้การว่า ตนอาศัยอยู่ที่บ้านหลังนี้กับผู้ตายและลูกอีก 2 คน ส่วนภรรยาของผู้ตายกลับไปอยู่ที่บ้านพร้อมกับลูกในท้องหลายเดือนแล้ว ที่ผ่านมาผู้ตายพยายามที่จะตามไปง้อขอคืนดีให้กลับมาอยู่ด้วยกันแต่ไม่ได้ผล ซึ่งก็ทำให้ผู้ตายเกิดความเครียดและเสียใจเรื่อยมา จนกระทั่งมาคิดสั้นผูกคอตาย

     โดยคาดว่าน่าจะอาศัยช่วงเวลาเช้ามืดที่ทุกคนยังคงนอนหลับอยู่นั้น ลงมือก่อเหตุ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะได้ส่งศพไปยังสถาบันนิติเวช เพื่อชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตอีกครั้งต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: