ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

บุกจับโจ๋ค้ายาต่อหน้าแม่ ยึดของกลางไอซ์และใบกระท่อม แม่ขอสั่งเสียครั้งสุดท้าย

บุกจับโจ๋ค้ายาต่อหน้าแม่ ยึดของกลางไอซ์และใบกระท่อม แม่ของสั่งเสียครั้งสุดท้าย

ตำรวจท่องเที่ยวและตำรวจสภ.คลองหอยโข่งจู่โจมเข้าจับกุมนักค้ายาตามหมาจับของศาลจ.สงขลา ยึดไอซ์และใบกระท่อมได้จำนวนหนึ่ง สลดใจผู้เป็นแม่เข้าดูลูกชายด้วยความเป็นห่วงบอกเตือนมาตลอดแต่ก็ไม่เชื่อพร้อมกับสั่งเสียเป็นการครั้งสุดท้าย

      วันนี้(5มิ.ย.)เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจท่องเที่ยวกองกำกับการ3 กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว3ร่วมกับชุดสืบสวน สภ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 131 หมู่5 ต.คลองหลา อ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา และจับกุม นาย จาตุรงค์ สายแก้ว อายุ 23 ปี นักค้ายาเสพติดในอ.คลองหอยโข่ง และยึดไอซ์ได้ 6.8 กรัม ที่นำไปซุกซ่อนอยู่ในกระถางต้นไม้ข้างบ้านและใบกระท่อมอีก1 มัด

       โดยนายจาตุรงค์  ยังมีหมายจับติดตัวของศาลจ.สงขลาอีก 1 หมายจับในข้อหาจำหน่ายและเสพยาเสพติด หลังจากที่สามารถหลบหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่มาได้ครั้งหนึ่งเมื่อปลายเดือนที่มาขณะเจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นและรวบตัวนักค้ายาเสพติดกลุ่มนี้ไว้ได้3 คน ส่วน นายจาตุรงค์ หลบหนีไปได้      ทั้งนี้ระหว่างที่เจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นได้มีแม่ของ นายจาตุรงค์ เข้ามาดูลูกชายด้วยความเป็นห่วงและบอกกับตำรวจว่าเคยตักเตือนมาตลอดให้เลิกยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดเพราะกลัวว่าจะถูกจับกุม แต่ลูกชายก็ไม่เชื่อและถูกตำรวจจับกุมในที่สุด  และผู้เป็นแม่ยังเข้าไปคุยกับลูกชายเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่ตำรวจจะควบคุมตัวไปดำเนินคดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: