ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มเลือดร้อนไม่พอใจ แฟนสาวถูกวัยรุ่นจีบ คว้ามีดแทงดับกลางงานคอนเสิร์ต

 

หนุ่มเลือดร้อนไม่พอใจ แฟนสาวถูกวัยรุ่นจีบ คว้ามีดแทงดับกลางงานคอนเสิร์ต

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 8 มิ.ย. ร.ต.อ.เสนอ คงจูด รองสว.(สอบสวน) สน.อุดมสุข รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทมีคนถูกแทง บริเวณตลาดนัมเบอร์วัน ถ.รามคำแหง 2 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพฯ หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวนสน.อุดมสุข เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

     ที่เกิดเหตุอยู่ด้านหลังตลาดบริเวณข้างเวทีคอนเสิร์ตพบศพนายอรรทนงค์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 16 ปี มีบาดแผลถูกแทงบริเวณใต้ราวนมข้างซ้าย 1 แผล ที่ท้อง 1 แผล และถูกฟันที่ศีรษะอีก 1 แผล สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขายาวสีดำ นอนเสียชีวิตจมกองเลือด ใกล้กันพบปลอกมีดสีเขียวยาว 12 เซนติเมตร จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

     จากการสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีงานคอนเสิร์ต โดยกลุ่มของผู้เสียชีวิตมากันหลายคน แบ่งนั่งกัน 2 โต๊ะ ชายและหญิง ระหว่างนั้นมีคนในกลุ่มโต๊ะผู้ชายตะโกนออกมาว่า “ใครจีบแฟนกูเดี๋ยวแทงเลย” แต่มีกลุ่มผู้ชายอีกกลุ่มที่นั่งอยู่โต๊ะใกล้ๆ กันได้ยินแล้วคิดว่าถูกข่มขู่ จึงเริ่มมองหน้ากัน หลังจากงานจบจึงมีปากเสียงกัน โดยกลุ่มผู้ชายได้ลากผู้เสียชีวิตออกมาข้างเวที ก่อนจะรุมทำร้าย

     จากการสอบสวนให้การรับสารภาพว่า เป็นคนใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกายผู้ตายจนเสียชีวิต จึงแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา และข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส พร้อมเร่งติดตามตัวกลุ่มเพื่อนผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Cr: khaosod

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: