ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตร.ท่องเที่ยว สนธิกำลัง จับกุม 3 เด็กแว้น ซิ่งชนประชาชน เสียชีวิต

ตร.ท่องเที่ยว สนธิกำลัง จับกุม 3 เด็กแว้น ซิ่งชนประชาชน เสียชีวิต 

 พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว พร้อมด้วย  พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว
และเจ้าหน้าที่ตำรวจนนทบุรี ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับ ซึ่งเป็นหัวโจกโพสต์ข้อความชักชวนแข่งขันรถทางเฟสบุ๊ค  ผลการกวดขันตรวจค้นร้านจำหน่ายท่อไอเสียไม่ได้มาตรฐาน และ จับกุมเด็กเยาวชนที่ออกมามั่วสุม ฝ่าฝืนประกาศคำสั่ง คสช.ตามจุดต่างๆเพื่อเตรียมแข่งขันรถในพื้นที่ จ.นนทบุรี

     ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จับกุมเยาวชน 3 คน ที่ ขับรถแข่งขันในทาง ถนนประเสริฐมนูกิจ ก่อนจะเฉี่ยวชนผู้ใช้รถใช้ถนนจนเสียชีวิต จากการตรวจสอบพบว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อวันที่ 7 มิ.ย.ที่ผ่านมา  เวลาประมาณ 00.20 น.  ตำรวจ สน.โคกคราม ได้รับแจ้ง  อุบัติเหตุรถชนที่ถนนประเสริฐมนูกิจฯ บริเวณหน้าปั้ม ปตท.ขาเข้า  มุ่งหน้า แยก ม.เกษตร (ตอม่อ ที่ 95)  ผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย และมีผู้บาดเจ็บจำนวน 1 ราย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเปาโล     จากการสืบสวนสอบสวนพยาน ให้การว่า ก่อนหน้านั้น มีกลุ่มรถจักรยานยนต์จำนวน 2 กลุ่ม เร่งเครื่องใส่กันก่อนจะแข่งขันกัน  และ ได้ขับแซงรถของผู้ตายเบี่ยงไปทางซ้าย และรถคันที่ 2 ได้ขับแซงเบี่ยงออก  ทางด้านขวาไปช่องทางที่ 4 จากซ้าย ในขณะนั้นผู้ตายได้ตกใจ จึงเบี่ยงรถมาหา รถคันที่ 2 ทำให้เกิดการเฉี่ยวชนกัน  และได้มีรถคันที่ 3 ซึ่งขับตามหลังมาด้วยความเร็วสูง  ได้ชนเข้าบริเวณท้ายรถของผู้ตายล้มลง เป็นเหตุให้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ  และผู้ขับขี่รถคันที่ 3 ก็ได้ล้มลงและได้รับบาดเจ็บสาหัส   ต่อมาพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐาน และขอศาลออกหมายจับ ผู้ต้องหารวม 3 คน  ทั้งหมดเป็นเยาวชน ก่อนจับกุมตัวได้ พร้อมกันนี้ จะเร่งหาพยานหลักฐาน ขอศาลออกหมายจับ เยาวชนอีก 2 คน ที่ยังหลบหนี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: