ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนองคาย เกิดทะเลหมอกที่สกายวอล์คสวยงามอีกวัน


หนองคาย เกิดทะเลหมอกที่สกายวอล์คสวยงามอีกวัน

            เกิดทะเลหมอกและเมฆลอยต่ำ ผ่านสกายวอล์ค วัดผาตากเสื้อ อำเภอสังคม สวยงามอีกวัน เนื่องจากก่อนหน้านี้มีฝนตกในพื้นที่ต่อเนื่องหลายวัน ทำให้มีความชื้นในอากาศสูง โดยเกิดตั้งแต่ 05.30 . นักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสทะเลหมอกและเมฆลอยต่ำ ต้องเดินทางให้ถึงสกายวอล์คตั้งแต่เช้า

         ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดหนองคาย ว่าจากการที่จังหวัดหนองคาย มีฝนตกต่อเนื่องหลายวันโดยเฉพาะในพื้นที่ อำเภอสังคม จังหวัดหนองคาย อากาศจึงมีความชื้นสูง ส่งผลให้ช่วงเช้าของวันนี้ (10 มิถุนายน 2561) ได้เกิดทำให้เกิดทะเลหมอกและเมฆลอยต่ำ เหนือลำแม่น้ำโขงไทย-ลาว และได้ถูกลมพัดให้หมอกและเมฆไหลผ่านสกายวอล์ค ที่วัดผาตากเสื้อ ต.ผาตั้ง อ.สังคม จังหวัดหนองคาย อย่างสวยงามอีกวัน หลังจากวันที่ 26 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมาก็ได้เกิดทะเลหมอกเกิดขึ้นที่สกายวอล์คแห่งนี้หนาแน่นสวยงามเช่นกัน โดยทะเลหมอกและเมฆลอยต่ำเกิดขึ้นตั้งแต่เวลา 05.30 . จากนั้นในเวลาประมาณ 08.00 . ก็จะถูกลมพัดจนทำให้ทะเลหมอกและเมฆที่ลอยต่ำสกายวอล์ค


          ทะเลหมอก
และเมฆที่ไหลผ่านสกายวอล์คในวันนี้ ได้ไหลผ่านตัวนักท่องเที่ยวเดินทางมาสัมผัสสกายวอล์คตั้งแต่เช้า ซึ่งนักท่องเที่ยวได้สัมผัสทะเลหมอกอย่างใกล้ชิด เนื่องจากสกายวอล์คได้ยื่นจากหน้าผาออกไปหาทะเลหมอกที่เกิดขึ้น นักท่องเที่ยวบันทึกภาพตัวเองบนสกายวอล์คที่ลอยอยู่เหนือทะเลหมอก โดยคลื่นทะเลหมอกได้ไหลมากระทบกับภูเขาและจุดชมวิวสกายวอล์ค เหมือนคลื่นทะเลกระทบฝั่ง รวมทั้งได้ถูกลมพัดให้ไหลผ่านตัวนักท่องเที่ยวที่อยู่บนสกายวอล์ค สร้างความสดชื่นและประทับใจให้นักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: