ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กระบะซิ่งพุ่งเข้าปั๊มแก๊ส ชนจักรยานยนต์-รถเก๋งดับสลด

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถยนต์กระบะเสียหลัก และพุ่งชนรถจักรยานยนต์และรถยนต์เก๋ง ที่จอดอยู่ภายในปั้มแก๊ส ได้รับความเสียหาย และมีผู้เสียชีวิต ที่เกิดเหตุ ปั้มแก๊สแอลพีจีเบส ถนนบางขัน-หนองเสือ มุ่งหน้าคลองสาม ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุบริเวณสำนักงานของปั้มแก๊ส เจ้าหน้าที่พบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุรุ่นดีแม็กซ์แบบแค็ป สีขาว หมายเลขทะเบียน1ฒฆ-6829กรุงเทพฯ เป็นรถแต่งซิ่ง สภาพด้านหน้าพังเสียหาย และท้ายฟาดกำแพงปูนจนทะลุพังยับเยิน ข้างกันยังพบรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อโตโยต้าอัลติส สีบรอนด์ หมายเลขทะเบียน3 กษ-1763กทม. ซึ่งจอดอยู่ภายในปั้มแก๊ส ถูชนได้รับความเสียหาย ติดกันในร่องระบายน้ำของปั้ม พบซากและชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์ป๊อบ สีดำไม่มีทะเบียน ถูกชนจนได้รับความเสียหายทั้งคัน ข้างกันพบผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ป๊อบ ทราบชื่อต่อมานายประทีป สังข์อ่ำ อายุ26 ปี อยู่บ้านเลขที่34หมู่ที่ 11 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ที่ยืนซ่อมรถจักรยานยนต์ อยู่ภายในปั้มแก๊ส

สอบถามนายเปลวทอง โคกโพธิ์ อายุ 39 ปีพนักงานปั้มแก๊สบอกว่า ตนเองเห็นคนตายนั่งซ่อมรถจักรยานยนต์ อยู่ที่หน้าปั้มอยู่ประมาณ10นาที จากนั้นรถกระบะไม่รู้มาจากทางไหน ชนเข้าเต็มแรงจนร่างผู้ตายและรถจักรยานยนต์ กระเด็นไปติดอยู่กับกำแพงปั้มเสียชีวิตทันที และตนเองก็รีบเข้าไปเรียกผู้จัดการปั้มออกมา ส่วนคนขับรถกระบะก็หนีไปแล้ว และมีประชาชนที่ขับตามหลังรถกระบะมาบอกว่า ตนเองเห็นรถกระบะขับมาด้วยความเร็ว และถนนก็มีฝนตกลงมา รถกระบะจึงเสียหลัก และเหินเข้าไปภายในปั้มแก๊สและชนคนนั่งซ่อมรถจักรยานยนต์ ตกอยู่ที่ร่องระบายน้ำของปั้มเสียชีวิตทันที ตนเองจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อประสานหน่วยกู้ภัย

ด้านร.ต.อ.สุริยา ผลชู ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ และร่วมชันสูตรพลิกศพกับแพทย์เวร พร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็น ส่วนคนขับรถกระบะได้หลบหนีไป ทางเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวผู้ขับขี่มาสอบสวนอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้ ส่วนผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง นำผู้เสียชีวิตส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และให้ญาติๆไปรับศพ นำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: