ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พบศพหนุ่มนิรนามสักหน้ากากปีศาจ ดับปริศนาในสภาพน้ำลายปนเลือดฟูมปาก คาดถูกลวงฆ่า

พบศพหนุ่มนิรนามสักหน้ากากปีศาจ ดับปริศนาในสภาพน้ำลายปนเลือดฟูมปาก คาดถูกลวงฆ่า

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองสุพรรณบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ไปตรวจสอบศพผู้เสียชีวิตบริเวณถนนสาย 33 ป่าโมก – สุพรรณบุรี ต.โคกโคเฒ่า อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี จากการตรวจสอบสภาพศพเบื้องต้น เป็นเพศชาย อายุประมาณ 25-30 ปี แต่งกายสวมเสื้อโปโลสีน้ำเงิน ปกคอมีขลิบขาว นุ่งกางเกงยีนขายาวสีดำคาดเข็มขัดหนังสีดำ ไม่สวมรองเท้านอนคว่ำหน้ามีน้ำลายปนเลือดสีแดงออกจากปากเสียชีวิตอยู่ขางทางขาเข้าสุพรรณบุรี เจ้าหน้าที่จึงนำศพขึ้นมาตรวจพิสูจน์พบว่า ผู้ตายเจาะหูทั้ง 2 ข้างที่ลำตัวแถบขวา มีรอยสักหน้ากากปีศาจยาวถึงแขนขวาที่ต้นคอด้านหลังสักยันต์เก้ายอด ที่กลางหลังมีรอยสักรูปหนุมานถือดาบและกระบองตรวจสอบในตัวไม่พบเอกสารหลักฐานว่าเป็นใคร ไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย มีเพียงเงินสดในกระเป๋ากางเกง 230 บาทและกุญแจห้องคล้องอยู่ที่หูกางเกง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน สอบถามชาวบ้านละแวกใกล้เคียงที่เกิดเหตุแล้วไม่มีใครรู้จักว่าผู้ตายเป็นใครคาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8-12 ชั่วโมง

      จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าช่วงเช้าที่ผ่านมา มีชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุได้ขับจะไปฉีดยาฆ่าหญ้าในนาข้าวผ่านมาและสังเกตเห็นผู้ตายนอนแน่นิ่ง แต่ไม่ได้คิดอะไรคิดว่าเป็นคนเมานอนหลับจึงไม่ลงไปดู กระทั่งสายจึงให้หลานสาวโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบจึงทราบว่าเป็นศพผู้เสียชีวิต ซึ่งศพชายนิรนามที่พบนั้นลักษณะเหมือนเสียชีวิตก่อนจากที่อื่นแล้วถูกนำมาทิ้งโดยการยกศพลงมาวางไว้จึงไม่มีร่องรอยการต่อสู้ และหลักฐานใดๆในที่เกิดเหตุ     พ.ต.อ.สมพร พุกหอม ผกก.สภ.เมืองสุพรรณบุรี กล่าวว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใครเนื่องจากไม่มีหลักฐานในตัว ขณะนี้ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี ร่วมกับชุดสืบสวน ภ.จว.สุพรรณบุรี ลงพื้นที่สืบสวนหาเบาะแสของผู้ตายว่าเป็นใคร พร้อมกับนำลายนิ้วมือของผู้ตายประสานฝ่ายปกครองตรวจสอบประวัติว่าผู้ตายเป็นใครและส่งศพตรวจพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิต ส่วนน้ำลายปนเลือดที่ออกมาจากปากของผู้ตายนั้น เบื้องต้นได้รับแจ้งจากทางแพทย์ว่าเป็นเลือดที่ได้รับแรงดันออกมาจากปอด อย่างไรก็ตาม ต้องรอผลการตรวจสอบบุคคลก่อนว่าผู้ตายเป็นใครเพื่อจะได้สืบสวนสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง

     ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้รับแจ้งจากเจ้าของอู่ซ่อมรถแบคโฮรายหนึ่งใน อ.ศรีประจันต์ ทราบว่า ผู้เสียชีวิต คือ นายออมสิน (ไม่ทราบชื่อจริง) บ้านอยู่ อ.เมืองสุพรรณบุรี เป็นช่างซ่อมแบ็คโฮของตน เป็นคนนิสัยดี มาทำงานอยู่กับตนเองได้ประมาณ 1 เดือนและเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาผู้ตายได้แชทเฟซบุ๊กปรึกษากับภรรยาของตนว่ามีความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งมีแฟนอยู่แล้ว และผู้หญิงคนดังกล่าวถูกแฟนจับได้ว่ามีความสัมพันธ์กันจึงตามราวีและทำร้ายทุบตีหญิงสาวคนดังกล่าว และเมื่อ 5 วันก่อนผู้ตายได้ลางานแล้วเงียบไปตนจึงโทรไปตามให้มาทำงานได้รับคำตอบว่าไม่ทำงานแล้วขอลาออกตนจึงเตือนสติไปว่าอย่าให้ผู้หญิงมาทำให้เสียงาน และผู้ตายก็เงียบหายไปกระทั่งมาทราบว่าเสียชีวิตแล้ว สาเหตุคาดว่าผู้ตายอาจจะถูกแฟนของหญิงสาวคนดังกล่าววางแผนถูกลวงมาฆ่าแล้วนำศพมาทิ้ง อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สืบสวนสาเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: