ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ฆ่าอำมหิตมีดปาดคอเหวอะ สาวเจ้าของร้านเสริมสวย


ฆ่าอำมหิตมีดปาดคอเหวอะ สาวเจ้าของร้านเสริมสวย


ตำรวจสภ.พระสมุทรเจดีย์ได้รับแจ้งว่ามีเหตุฆ่ากันตายภายในร้านเสริมสวยชื่อ พร บิวตี้ ชาลอน เลขที่ 43/112 ซ.แหลมพระเมรุ-วัดคู่สร้าง (ซอยทางเข้าหมู่บ้านโกแลดน์) ม. 9 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ จึงพร้อมด้วย แพทย์เวรโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ตรวจสอบที่เกิดกเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวปูน 2 ชั้นปลูกติดกันรวม 15 ห้อง บริเวณด้านล่างเปิดให้เช่าเป็นร้านจำนวน 4 ห้อง บริเวณห้องแรกเปิดเป็นร้านเสริมสวยชื่อ พร บิวตี้-ชาลอน บริเวณหลังร้านพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงทราบชื่อภายหลัง น.ส. วัลย์นภัสร์ ชาคำนันท์ อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26/2 ม. 3 ต.แหลมฟ้าผ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ เจ้าของร้านนอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนพื้น สภาพศพมีบาดแผลถูกของมีคมปาดบริเวณลำคอเป็นแผลเหวอะหวะขนาดใหญ่ สวมเสื้อเสื้อยืดลายดอกสีขาวคลุมทับด้วยผ้าเอี้ยมของช่างเสริมสวยสีดำสวมกางเกงขาสั้นลายจุดสีฟ้าอ่อนโดยมีตู้ใส่กับข้าวล้มอยู่ใกล้กัน บริเวณข้างลำตัวบนฝาถังเครื่องซักผ้าพบมีดปอกผลไม้ยาว 12 นิ้วเปื้อนเลือดวางอยู่เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน บริเวณกลางร้านซึ่งผู้ตายได้นำชั้นวางของและตู้มาตั้งกันไว้เป็นส่วนที่หลับนอนโดยมีเตียงขนาด 6 ฟุตตั้งวางอยู่บนเตียงพบกระเป๋าสตางค์ผู้ตายสีเหลืองวางอยู่พร้อมมีตั๋วบัตรรถขนาดเล็กวางคู่อยู่ด้วยจำนวน 2 ใบ บนพื้นห้องใกล้เตียงพบรอยเท้าเปื้อนเลือดจำนวน 3 รอย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงบันทึกภาพพร้อมจดบันทึกข้อมูล ก่อนมอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งพิสูจน์ที่สถานบันนิติเวชจากการสอบถาม นาย ธนกฤต อินนั่งแท่น ผู้พบศพเป็นคนแรกทราบว่า ผู้ตายพักอาศัยอยู่ในร้านเพียงคนเดียวส่วนสามีและลูก จะมาแวะเยี่ยมเยียนอาทิตย์ละครั้งบางครั้งมีกลุ่มเพื่อนสนิทแวะมาหาบ้าง ก่อนที่จะมาพบศพผู้ตาย บ้านตนได้เปิดร้านขายของชำอยู่กับแม่ซึ่งอยู่ถัดไปจากร้านผู้ตาย 2 ห้องโดยจะเปิดขายของประมาณเวลา 17.00 น.ทุกวันกระทั่งเวลาประมาณ 23.00 น ตนเห็นผิดสังเกต ว่าร้านผู้ตายยังไม่ปิดประตูด้านหน้าและเปิดไฟทิ้งไว้ทั้งร้านซึ่งโดยปกติผู้ตายจะปิดร้านประมาณ 19.00 น.ของทุกวันถ้าไม่มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการ ตนจึงเรียกแม่ให้เดินมาดูพบว่าร้านไม่ได้ล๊อกประตูก่อนที่จะเปิดเดินเข้าไปในร้านพบผู้ตายนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตจมกองเลือดจึงได้รีบวิ่งมาเข้าโทรศัพท์ที่ร้านแจ้งหน่วยกู้ภัยให้มาช่วยเหลือเพราะคิดว่าผู้ตายน่าจะเป็นลมล้มคว่ำแต่ต้องตกใจเมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงพลิกร่างผู้ตายดูพบว่าถูกฆ่าปาดคอเสียชีวิตแล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถสรุปสาเหตุในการฆาตกรรมครั้งนี้ได้เนื่องจากทรัพย์สินผู้ตายยังอยู่ครอบและปัญหาเรื่องส่วนตัวยังไม่มีใครปริปากบอก คงต้องเรียกสามี ลูกและหากลุ่มเพื่อนสนิทมาสอบปากคำเพื่อติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: