ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คนงานเฝ้าสวนสนุก จี้ข่มขืน-ชิงทรัพย์ยาย สารภาพเมา-เมียท้อง


คนงานเฝ้าสวนสนุก จี้ข่มขืน-ชิงทรัพย์ยาย สารภาพเมา-เมียท้อง

พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมพ.ต.ท.จักรียุทธ โชติวชิระพงศ์ รองผู้กำกับการตำรวจภูธรสันป่าตอง และชุดสืบสวน นำตัวนายนิ่ม ทินแย้ม อายุ 30 ปี ชาวจังหวัดอุดรธานี  ผู้ต้องหาในคดีชิงทรัพย์ - ข่มขืนกระทำชำเรา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังก่อเหตุกระทำชำเรา นาง อายุ 74 ปี และใช้มีดปาดบริเวณลำคอ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส จากนั้นจึงชิงทรัพย์ เป็น สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท และเงินสดจำนวนหนึ่งหมื่นบาท ก่อนจะหลบหนีไป

โดยระหว่างการทำแผนมีชาวบ้านกว่า 200 คนเดินทางมาดูการทำแผน และพากันตะโกนด่าทอก่อนจะพากันกรูเข้ามารุมทำร้ายผู้ต้องหา เจ้าหน้าที่จึงต้องยกเลิกการทำแผนและรีบนำตัวผู้ต้องหาหลบฝูงชนออกไป

เหตุการณ์สลดครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกวันที่ 8 กรกฎาคม พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรสันป่าตอง ได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายข่มขืนกระทำชำเราและชิงทรัพย์ผู้เสียผู้สูงอายุ เหตุเกิดบริเวณบ่อน้ำภายในพื้นที่บ้านหมู่ที่ 4 ตำบลน้ำบ่อหลวง อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่

หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่รีบเดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบนาง ก.นอนอยู่กับพื้น มีเลือดไหลนอนเต็มพื้น ตรวจสอบพบบาดแผลที่ลำคอถูกมีดบาด จึงรีบนำตัวส่งรักษาต่อยังโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เบื้องต้นอาการค่อนข้างสาหัสต้องพักรักษาตัวอยู่ในห้อง ผู้ป่วยวิกฤตศัลยกรรมอุบัติเหตุ


    ขณะที่การสืบสวนเจ้าหน้าที่ได้เบาะแสผู้ก่อเหตุคือ นายนิ่ม จึงติดตามจนพบและนำตัวมาสอบปากคำ ก่อนที่นายนิ่มจะสารภาพว่าได้ลงมือก่อเหตุจริง โดยนายนิ่มทำงานเป็นช่างดูแลสไลด์เดอร์ลมยาง ซึ่งเป็นเครื่องเล่นในสวนสนุกเด็กที่มาเปิดให้บริการในงานบุญของหมู่บ้าน โดยหลังเลิกงานขณะที่กำลังเดินกลับที่พัก สังเกตเห็นนาง ก. นั่งอยู่บริเวณหน้าบ้าน ด้วยความเมาจึงเกิดอารมณ์ทางเพศ เพราะภรรยากำลังตั้งท้องจึงไม่ได้มีเพศสัมพันธุ์กัน ทำให้นายนิ่มหน้ามืดตรงเข้าไปลากนางสุดใจไปยังบ่อน้ำ ก่อนจะลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่จากนั้นจึงได้ทำร้ายร่างกายเพื่อชิงทรัพย์เป็นสร้อยคอทองคำ และเงินสด ก่อนจะหลบหนีไป

    จากการตรวจสอบประวัติพบว่า นายนิ่มเคยติดคุกในคดีชิงทรัพย์และทำร้ายเจ้าทุกข์ที่จังหวัดปัตตานีมาก่อน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา ”ชิงทรัพย์ – ข่มขืนกระทำชำเรา” ก่อนนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: