ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผงะเจอศพวิศวกร! หายไป 7 ปี จมบึงเหลือแต่โครงกระดูก


ผงะเจอศพวิศวกร! หายไป 7 ปี จมบึงเหลือแต่โครงกระดูก

พบศพจมคารถเก๋ง จนเหลือแต่กระดูก ตร.ตรวจสอบ พบเป็นหนุ่มวิศวกร ที่มีประกาศคนหายไปเมื่อ 7 ปี ที่แล้ว     
 
พ.ต.ท.ปิติ พานิช รอง ผกก.สส.(สืบสวน) สภ.เมืองจันทบุรี  นายสมบูรณ์ บำรุงพณิชถาวร นายก อบต.ท่าช้าง เจ้าหน้าที่วิทยาการกองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.)จันทบุรี ร่วมกันเข้าตรวจสอบ รถยนต์เก๋ง จมอยู่ก้นบึงหนองน้ำขาว ม.7 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี หลังจาก นายสิรวัชร พรหมคลี่ อายุ 27 ปี นักไตรกีฬา ได้พบเข้าขณะทำการซ้อมว่ายน้ำ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบอยู่ข้างสำนักงาน อบต.ท่าช้าง ซึ่งเป็นบึงเนื้อที่กว้างขนาด 180 ไร่


ขณะเจ้าหน้าที่ของ อบต.ท่าช้าง ได้นำรถแบ็คโฮขนาดเล็ก เข้าทำการลากซากรถยนต์เก๋ง ฮอนด้า ซิตี้ สีดำ หมายเลขทะเบียน ญล 4327 กรุงเทพมหานคร ที่อยู่ในสภาพตะไคร้น้ำขึ้นเกาะเต็มตัวรถ จมอยู่ก้นบึงลึกกว่า 4 เมตร ห่างฝั่งออกไปประมาณ 20 เมตร ซึ่งต้องความพยายามนานกว่า 1 ชั่วโมง กว่าจะนำซากรถขึ้นมาตรวจสอบได้สำเร็จ เมื่อนำขึ้นมาพบมีโครงกระดูกกระจายอยู่บริเวณเบาะนั่งด้านหน้าและพื้นรถ ทั้งสองฝั่ง การตรวจสอบอย่างละเอียด โดยสภาพรถคันดังกล่าว พบว่า ได้เปิดกระจกฝั่งคนขับไว้ โดยมีกุญแจรถเสียบคาอยู่ในตำแหน่ง on ส่วนเกียร์ออโต้ อยู่ในตำแหน่ง D3 ที่บริเวณพื้นรถฝั่งคนขับ พบขวดยาฆ่าแมลงยี่ห้อหนึ่งวางอยู่ และยังมีขวดน้ำดื่มวางอยู่บนเบาะ สภาพตะไคร้น้ำขึ้นเกาะเต็มไปหมด

 นอกจากนี้ ยังพบกระเป๋าเงินวางอยู่ที่เบาะหลังภายในรถ ตรวจสอบพบมีประจำตัวประชาชนของ นายเรืองฤทธิ์ จิตรโท อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 53 ม.6 ต.บ้านไผ่ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น ซึ่งคาดว่าจะเป็นของผู้เสียชีวิต ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับเศษโครงกระดูก ออกมาตรวจสอบที่ด้านนอก ซึ่งพบว่า ชิ้นส่วนใหญ่ๆ อยู่เกือบครบ

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: