ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตร.เร่งกล่อม สามียิงภรรยาก่อนจับเป็นตัวประกัน จี้พาขึ้นรถเก๋ง

เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา สามีใช้อาวุธปืนยิงภรรยาสาหัส ก่อนจี้ตัวพาขึ้นรถเก๋ง วีออส สรบอนอน ทะเบียน กจ 2700 กระบี ฝ่าด่าน เจ้าหน้าที่สกัดได้ที่บริเวณถนนเพชรเกษม ก่อนถึง สี่แยกเหนือคลอง อ.เหนือคลองจ.กระบี่ เจ้าหน้าที่กว่า50นายเข้าปิดล้อม แต่คนร้ายไม่ยอมลงจากรถและยังจับคนเจ็บไว้เป็นตัวประกัน เจ้าหน้าที่ต้องปิดเส้นทางจราจรใช้เวลาเจรจานานกว่า2ชั่วโมงแต่ไม่เป็นผล ขณะที่ผู้บาดเจ็บเสียเลือดมาก

เบื้องต้นทราบชื่อ คนร้าย คือนายสายัณ พิมลเดชกุล อายุ 48 ปี อาชีพรับเหมาติดตั้งอลูมิเนียม ส่วนภรรยาชื่อ นาง อารีรัตน์ พิมลเดชกุล อายุ 41ปีเป็นครูสอนภาษาจีน

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุนายสายัณใช้ปืน จ่อยิงอดีตภรรยา จำนวน 2 นัด บริเวณด้านหน้าบ้านพักในตัวเมืองกระบี่ ก่อนจะจี้ตัวภรรยาขึ้นรถเก๋ง คันดังกล่าวโดยล่าสุดจนถึงขณะนี้คนร้ายยังไม่ยอมลงจากรถ ด้านพลตำรวจตรีบุญทวี โตรักษาผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกระบี่ กำลังอยู่ระหว่างการเจรจา ให้คนร้ายยอมมอบตัว และให้เจ้าหน้าที่ เข้าทำการ รักษา ผู้บาดเจ็บ เนื่องจากเสียเลือดเป็นจำนวนมาก แต่การเจรจาจนถึงขณะนี้ยังไม่เป็นผล แม้ว่าทางเจ้าหน้าที่จะพยายาม นำญาติของคนร้ายมาช่วยเกลี่ยกล่อมก็ตาม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: