ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เมียโหดหึงผัวคว้ามีดอีโต้ไล่ฟันเหวอะทั้งตัว เหตุระแวงมีหญิงอื่น

เมื่อกลางดึกวันที่ 23 ก.ค.61 ร.ต.อ.คมกฤษฎิ วงศ์วชิรวัฒน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.นาสัก ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุเมียใช้มีดไล่ฟันผัวนอนได้รับบาดเจ็บสาหัสอยู่บนถนนคอนกรีตบ้านห้วยแก้ว หมู่ 10 ต.นาสัก อ.สวี จ.ชุมพร จึงได้จัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยพุทธประทีปหลังสวนเขตนาสัก-เขาทะลุ รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อต่อมาคือ นายอานนท์ อำไธสง อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17/1 หมู่ 10 ต.นาสัก อ.สวี จ.ชุมพร สภาพนอนจมกองเลือดร้องครวญครางอยู่บนถนนคอนกรีตภายในหมู่บ้านดังกล่าว มีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมทั่วทั้งลำตัว โดยมีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณศีรษะ 1 แห่ง และแขนซ้ายถูกฟันเหวอะ หน่วยกู้ภัยจึงได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลสวี

จากการสอบถามญาติผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่า นายอานนท์ฯมีภรรยาชื่อนิด อายุ 45 ปี อยู่กินกันมาประมาณกว่าปีเศษโดยยึดอาชีพทำงานก่อสร้าง แต่มาระยะหลังทั้งสองคนได้มีปากเสียงเกิดทะเลาะกันเกือบทุกวันจนนายอานนท์ฯ ผู้บาดเจ็บได้แยกออกมาเช่าบ้านอยู่ต่างหากแต่ก็ยังไปมาหาสู่กันตลอดและปัจจุบันยังทำงานก่อสร้างด้วยกัน จนกระทั่งเย็นวันเกิดเหตุนายอนนท์ฯได้เดินไปหานางนิดที่บ้านและได้มีปากเสียงกันอีกคาดว่าน่าจะเป็นเรื่องหึงหวงกันทำให้นางนิดใช้มีดอีโต้ไล่ฟันนายอานนท์จนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังได้ลงพื้นที่เกิดเหตุและได้ควบคุมตัวนางนิดไว้ขณะอยู่ที่บ้านตนเองห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 10 เมตร พร้อมของกลางเป็นมีดอีโต้เปื้อนเลือดแบบหัวตัดยาวประมาณ 1 ฟุต และไม้หน้าสาม 1 อัน โดยสารภาพว่าได้ลงมือทำร้ายนายอานนท์จริง แต่สาเหตุที่แท้จริงนั้นต้องสอบสวนนางนิดอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนส่งตัวนางนิดดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: