ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มสักยันต์ 9 ยอด อ้างของขึ้นไม่รู้ตัวบุกปล้ำเมียเจ้าของอู่ซ่อมรถยนต์

เมื่อช่วงค่ำวานนี้ ตำรวจสภ.ท่าแซะ จ.ชุมพร ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีคนร้ายเป็นชายฉกรรจ์บุกเข้าไปปลุกปล้ำผู้หญิงภายในห้องนอนบ้านเลขที่ 214 หมู่ที่ 16 ตำบลท่าแซะ อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวด้านหน้าเปิดเป็นอู่ซ่อมรถยนต์ชื่อ “อู่ช่างดำ” ด้านหลังเป็นที่พักอาศัย อยู่ติดถนนเพชรเกษม ตรงข้ามกับ ธกส.สาขาท่าแซะ มีชาวบ้านยืนกว่า 10 คนยืนคุมเชิงอยู่หน้าห้องนอนที่ประตูถูกปิดล๊อคจากด้านในห้องซึ่งมีชายฉกรรจ์ที่บุกเข้าไปปลุกปล้ำหวังจะข่มขืน นางสาวจีรวรรณ จินดาพรหม อายุ 26 ปี แต่โชคดีได้ดิ้นรนต่อสู้จนสามารถวิ่งหนีออกมาได้และร้องตะโกนให้ นายชิดชัย นรคิม อายุ 25 ปี สามีและชาวบ้านช่วยเหลือ จนชายคนดังกล่าวต้องปิดล็อคประตูขังตัวเองอยู่ภายในห้องไม่กล้าออกมากลัวจะถูกรุมประชาทัณฑ์

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พูดจาเกลี่ยกล่อมอยู่นานแต่ชายคนดังกล่าวก็ไม่ยอมเปิดประตู จนเจ้าหน้าที่ต้องใช้วิธีพังประตูเข้าไปพบชายคนดังกล่าวนั่งนิ่งอยู่ภายในห้องสภาพนุ่งกางเกงขาสั้นสีเหลือง-ดำ ไม่ใส่เสื้อ ตามร่างกายมีสักยันต์ทั้งตัว ทราบชื่อคือ นายอนุชา อลาวิลัย อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 66/2 หมู่ 5 ตำบลนาชะอัง อ.เมือง จ.ชุมพร ระหว่างเจ้าหน้าที่คุมตัว ได้มีชาวบ้านฮือจะเข้ารุมทำร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องคอยคุ้มกันและห้ามปราบไว้แล้วรีบนำตัวขึ้นรถยนต์สายตรวจพาไปสอบสวนที่ สภ.ท่าแซะ

จากการสอบสวน นางสาวจีรวรรณ จินดาพรหม อายุ 26 ปี ให้การว่าตนเป็นภรรยาของเจ้าของอู่ซ่อมรถยนต์ดังกล่าว ขณะที่ตนนอนพักอยู่ภายในห้องนอนหลังอู่นั้นโดยไม้ได้ปิดล็อคประตู จู่ๆได้มีชายคนดังกล่าวเปิดประตูวิ่งเข้ามาขึ้นคร่อมทับลงบนตัวตนที่นอนอยู่ ด้วยความตกใจกลัวสดขีดจึงดิ้นรนจนสามารถวิ่งหนีออกมาจากห้องได้แล้วตะโกนให้สามีและลูกน้องของอู่ให้ช่วยเหลือ ส่วนคนร้ายไม่กล้าออกมาปิดประตูล็อคอยู่ภายในห้อง และแจ้งตำรวจมาจับกุมตัวไว้ได้ดังกล่าว

เจ้าหน้าที่สอบสวนนายอนุชายังให้การสับสนวกวนอ้างว่าขณะที่ตนของขึ้นเนื่องจากขณะนั่งอยู่ที่บ้าน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: