ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตำรวจออกหมายจับ "นักมวยชื่อดัง" ฆ่าคนตาย 3คน กร่างใช้ชื่อเสียงข่มชาวบ้าน


 


 


ตำรวจออกหมายจับ "นักมวยชื่อดัง"  ฆ่าคนตาย 3คน กร่างใช้ชื่อเสียงข่มชาวบ้าน


ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้าน ต.จระเข้มาก อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ว่าเกรงจะไม่ได้รับความเป็นธรรม หลังจากลูกชายถูกนักมวยชื่อดังจากช่องมากสี (แสนไกร ศิษย์เจ๊ยาว)จ่อยิงแสกหน้าหนุ่มวัย 19 ปี จนเสียชีวิตในช่วงกลางวันแสกๆ และมีผู้บาดเจ็บสาหัสอีก 2 ราย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 14 ก.ค.61 ที่ผ่านมา จึงเดินทางไปตรวจสอบพบว่าญาติผู้เสียหายได้เดินทางไปติดตามความคืบหน้าด้านคดีที่ สภ.บ้านบัว อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ และวิงวอนให้ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายซึ่งรู้จักกันดีมาดำเนินคดีให้ได้ 


            นายมานิตย์ ศรีคำน้อย อายุ 47 ปี พ่อของนายขจรพจน์ เรืองจำรัส อายุ 19 ปี ซึ่งถูกยิงเสียชีวิตเมื่อวันที่ 14 ก.ค.ที่ผ่านมา เล่าว่า ลูกชายเพิ่งกลับมาจากทำงานต่างจังหวัดวันเกิดเหตุลูกชายไปกับเพื่อนหลายคน ทราบต่อมาว่าระหว่างที่ลูกชายกับเพื่อนประมาณ 8 คน นั่งกินลูกชิ้นอยู่ข้างทาง เวลาประมาณ 16.00 น.จู่ๆได้มีกลุ่มวัยรุ่นขับรถยนต์และจักรยานยนต์มาจอดเป็นกลุ่ม แล้วมีชายฉกรรจ์ลงมาพร้อมพวกหลายสิบคน หนึ่งในนั้นคือนายวุฒิไกร ลักขษร อายุ 19 ปี ใช้อาวุธปืนลูกซองยิงเข้ามาในกลุ่ม ทำให้กระสุนเข้าบริเวณหน้าลูกชายล้มลง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา นอกจากนี้ยังมีเพื่อนลูกชายบาดเจ็บสาหัสอีก 2 ราย ขณะนี้ยังรักษาที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์


             นายมานิตย์ พ่อผู้ตาย เล่าด้วยว่า หลังเกิดเหตุได้แจ้งความไว้ที่ สภ.บ้านบัว และขอให้ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ เนื่องจากผู้ก่อเหตุเคยใช้อาวุธปืนจ่อยิงวัยรุ่นในลักษณะเดียวกันจนเสียชีวิตมาแล้ว 2 ราย และลูกชายเป็นรายที่ 3 สร้างความหวาดผวาให้กับผู้ปกครองใน ต.จระเข้มาก และตำบลใกล้เคียงเป็นอย่างมาก


             โดยเฉพาะผู้ก่อเหตุเป็นนักมวยชื่อดัง(แสนไกร ศิษย์เจ๊ยาว)นักชกจากช่องทีวีดังช่องหนึ่ง ที่ไม่มีใครสามารถตามจับได้ เช่นเดียวกับครั้งนี้ ที่ย่ามใจใช้อาวุธปืนจ่อยิงลูกชายอย่างโหดเหี้ยม ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: