ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวเที่ยวผับแต่กลับไม่ถึงบ้าน หลังเพื่อนทิ้งให้ไปกับคนแปลกหน้า ถูกทิ้งกลางทางก่อนดับปริศนา

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Baifern Pns ออกมาร้องเรียน จากกรณีที่น้องสาวของตนที่ชื่อ หญิง ได้ไปเที่ยวผับกับเพื่อน แต่กลับถูกเพื่อนทิ้งกลางทาง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2561 น้องสาวที่ชื่อว่าหญิง ได้ไปเที่ยวผับแถวบางปะอินกับเพื่อนที่ชื่อเป็ด โดยที่ นายท๊อป (แฟนของเป็ด) และนายอ๊อฟ (น้องชายของนายท๊อป) ไปด้วย ทั้งหมด 4 คนได้ขับรถกระบะไปด้วยกัน

โดยในโต๊ะนั้นมีผู้ชายอีก 3 คนตามเข้ามาสมทบและนั่งด้วยกัน เมื่อถึงเวลาที่จะกลับ ประมาณตี 4 เป็ด เพื่อนของน้องหญิง ได้บอกให้น้องหญิงกลับบ้านกับนายอ๊อฟ แต่น้องหญิงเองไม่ยินยอม เพราะขณะที่อยู่ในผับ นายอ๊อฟได้ลวนลามน้องหญิงด้วยการลูบขาทำให้น้องหญิง ไปปรึกษาเรื่องนี้กับเพื่อนที่ชื่อรุ้ง รุ้งได้คุยกับเป็ด และบอกเป็ดว่า ต้องพาน้องหญิงกลับมา นั่งแท็กซี่กลับมาก็ได้

อย่างไรก็ตาม ทั้ง 4 คนได้นั่งรถกระบะแวะไปที่ปั๊ม เป็ดเองยืนยันว่า ตนเองและนายท๊อปจะไปด้วยกัน ส่วนน้องหญิงให้ไปกับนายอ๊อฟ เพราะไปกันคนละทาง และเมื่อไม่มีทางเลือก น้องหญิงจึงไปกับนายอ๊อฟ พร้อมกับโทรศัพท์บอกรุ้งว่าตนกลัว ก่อนที่สายจะตัดไป

จากนั้นเวลาตี 5 - 6 โมงเช้า นายอ๊อฟได้ใช้โทรศัพท์ของน้องสาวโทรหารุ้ง และบอกว่าน้องหญิงกระโดดลงจากรถ จึงทำให้รุ้งไปดูอาการของน้องหญิงที่โรงพยาบาล และพบว่า น้องหญิงมีอาการกะโหลกแตก กระดูกหน้าแตก สมองบวม และแพทย์บอกว่าน้องหญิงอยู่ในอาการโคม่า เป็นตายเท่ากัน จนสุดท้าย น้องหญิงเองเสียชีวิตในเวลา 02.05 น. ของวันที่ 20 กรกฎาคม 2561

ทางครอบครัวพบพิรุธในโทรศัพท์มากมายผลชันสูตรนั้นปรากฏว่า น้องหญิงถูกของแข็งทุบที่ท้ายทาย ทั้ง ๆ ที่นายอ๊อฟบอกว่าน้องหญิงกระโดดลงจากรถ แต่กลับพบแผลถลอกที่มือนิดเดียว ข้อศอกนิดเดียวข้าง ๆ สะโพกนิดเดียวเท่านั้น จึงทำให้เกิดข้อสงสัยว่า น้องหญิงตกจากรถจริงหรือเปล่า

ที่มา : Baifern Pns

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: