ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ออกหมายจับ "ไอ้โก้" คว้าไม้เบสบอล ฟาดหัว ฆ่า "เชอร์รี่" ไฮโซสาว คาโรงแรมย่านลาดพร้าว

 

 

ออกหมายจับ "ไอ้โก้" คว้าไม้เบสบอล ฟาดหัว ฆ่า "เชอร์รี่" ไฮโซสาว คาโรงแรมย่านลาดพร้าว

ความคืบหน้าเหตุฆาตกรรม น.ส.ธิติมา ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ อายุ 39 ปี หรือ เชอรี่ นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์คนดัง และยังเป็นญาติพระเอกหนุ่ม แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ เสียชีวิตในโรงแรมหรูย่านลาดพร้าว พบว่า ถูกไม้เบสบอลฟาดจนกะโหลกยุบ เมื่อวันที่ 30 ก.ค. ที่ผ่านมา  โดยรถเบนซ์รุ่นอี 220 ของผู้ตายหายไปด้วย

         ล่าสุด พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) สั่งการให้ พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 เร่งสืบสวนสอบสวบรวมรวมพยานหลักฐาน จนตำรวจขอศาลอนุมัติออกหมายจับ นายอัศยา ชัยภา อายุ 33 ปี หรือ นายโก้ ในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และลักทรัพย์ในเวลากลางคืน ขณะที่ตำรวจชุดสืบสวน กก.สส.บช.น. กก.สส.บก.น.4 และสน.โชคชัย เร่งออกติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว โดยพบประวัติว่านายอัศยา ติดการพนันและน่าจะหลบหนีไปทางชายแดนประเทศเพื่อนบ้าน

           ทั้งนี้ จากการตรวจสอบประวัติ พบว่านายโก้ เป็นลูกน้องบริษัทในเครือของผู้ตาย คอยดูแลทรัพย์สิน บัญชี มาเปิดห้องพักอยู่ 1 เดือนแล้ว กับผู้ตาย เมื่อเปิดกล้องวงจรปิด พบว่า กลางดึก วันที่ 26 ก.ค. นายโก้ ออกจากห้องไปคนเดียว ญาติพยายามติดต่อผู้ตาย ก็ไม่ได้ ติดต่อนายโก้ ก็ไม่ได้ จนพบว่ากลายเป็นศพเสียชีวิต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: