ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สองสาวแอบซุกเฮโลอีนในเสื้อยกทรง มูลค่าของกลางนับแสนบาท

สองสาวแอบซุกเฮโลอีนในเสื้อยกทรง มูลค่าของกลางนับแสนบาท

เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอจะนะ จ.สงขลา นำโดย นายสมศักดิ์ ชูศรี ปลัดอำเภองานป้องกันอำเภอจะนะ พร้อมกำลังอส.จับกุม น.ส.อลิษา ยาหมัด อายุ 30 ปี และน.ส.ศิราณี เส็มแหละ อายุ 42ปี ทั้งสองคนมีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่หมู่ 2 ต.นาทับ อ.จะนะ จ.สงขลา พร้อมของกลางเฮโรอีน 50 หลอดหรือ50 บิ๊ก น้ำหนัก 225 กรัม หรือหลอดละ 4.5 กรัม ซึ่งซุกซ่อนไว้ในเสื้อยกทรงของ น.ส.ศิราณี 20 หลอด และในเสื้อยกทรงของ น.ส.อลิษา 30 หลอด

               โดยทั้งสองคนถูกเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมได้บนถนนสายทุ่งหวัง-จะนะ พื้นที่ต.ทุ่งหวัง อ.เมือง จ.สงขลา ขณะขับรถจักรยานยนต์ไปรับเฮโรอีนทั้ง50 หลอดซึ่งมีเอเย่นต์นำมาวางไว้ที่จุดนัดหมายบริเวณถังขยะหน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในอ.จะนะ ริมถนนสายสงขลา-ปัตตานี ต.บ้านนา อ.จะนะ เจ้าหน้าที่จึงได้สะกดรอยตามและพบว่ามีรถเก๋งขับนำทางอีก1 คัน และได้ส่งสัญญาณให้ทั้งสองคนทราบว่าถูกเจ้าหน้าที่ติดตาม จึงขับรถจักรยานยนต์หลบหนีแต่ก็ถูกเจ้าหน้าที่สกัดจับกุมได้ส่วนรถนำทางหลบหนีไปได้ทราบว่ามีกระเทยเป็นคนขับ

                และจับกุม น.ส.อลิษา ยาหมัด อายุ 30 ปี และน.ส.ศิราณี เส็มแหละ อายุ 42ปี ทั้งสองคนมีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่หมู่ 2 ต.นาทับ อ.จะนะ จ.สงขลา พร้อมของกลางเฮโรอีน 50 หลอกหรือ50 บิ๊ก น้ำหนัก 225 กรัม หรือหลอดละ 4.5 กรัม ซึ่งซุกซ่อนไว้ในเสื้อยกทรงของ น.ส.ศิราณี 20 หลอด และในเสื้อยกทรงของ น.ส.อลิษา 30 หลอด โดยมูลค่าเฮโรอีนที่ยึดได้กว่า 125,000 บาท หรือตกหลอดละ 2,500 บาท
 
               จากการสอบสวนทั้งสองคนให้การว่าสั่งซื้อเฮโรอีนมาจากเอเย่นในพื้นที่3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ในราคาหลอดละ 3,500 บาท และนำไปขายต่อหลอดละ 10,000-12,000 บาท ซึ่งล๊อตนี้หากผ่านไปได้จะสามารถทำเงินได้ถึง 5-6 แสนบาท ซึ่งทุกครั้งที่ไปรับเฮโรอีนจะซุกซ่อนไว้ในเสื้อยกทรงหรือไม่ก็กางเกงชั้นในเพื่อป้องกันการตรวจค้นของเจ้าหน้าที่ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปสอบสวนขยายผลและส่งตัวไปดำเนินคดีที่ สภ.เมืองสงขลา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: