ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวเมาพลัดตกระเบียงห้องชั้น 4 นอนเจ็บสาหัส


สาวเมาพลัดตกระเบียงห้องชั้น 4 นอนเจ็บสาหัส


เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 3 สิงหาคม 2561เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ผลัดตกจากที่สูง เหตุเกิดภายในซอย สุขุมวิท 73 อพาร์ทเม้นท์ไม่มีชื่อ เลขที่ 186/59 ม. 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารุดตรวจสอบ

       ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิงไทยอายุประมาณ 30-40 ปี  อยู่ในอาการมึนเมาสุรา นอนแน่นิ่งอยู่กับพื้นชั้นล่างของอพาร์ทเม้นท์ ร้องโอดครวญอยู่กับพื้น มีบาดแผลแตกที่ศีรษะขนาดใหญ่  เจ็บปวดขาทั้งสองข้างเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเร่งเข้าปฐมพยาบาลเร่งพาตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

            จากการสอบถามป้าเจ้าของอพาร์ทเม้นท์เล่าว่า ผู้บาดเจ็บได้พักอาศัยอยู่บนอพาร์ทเม้นท์ของทั้ง 4 ก่อนเกิดเหตุ  เพื่อนของผู้บาดเจ็บได้มาส่งที่ห้อง เพราะผู้บาดเจ็บอยู่ในอาการมึนเมาสุรา และดื่มกินสุราเป็นประจำ  ระหว่างเกิดเหตุนั้นตนได้นั่งขายของอยู่หน้าอพาร์ทเม้นท์ จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงของตกลงมากระแทก พอเงยหน้าขึ้นมาดูก็ต้องตกใจเมื่อพบว่าผู้บาดเจ็บนอนแน่นิ่งอยู่กับพื้นแล้ว


          เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้  ได้สันนิษฐานว่าผู้บาดเจ็บอาจเมาแล้ว ออกมานั่งริมระเบียงของห้องแล้วเกิดพลัดตกลงมา  แต่ก็ไม่ทิ้งประเด็นของการฆ่าตัวตาย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: