ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อแม่ ร้องปวีณา ลูกสาว นศ. ม.กรุงเทพ เสียชีวิตปริศนา จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ชนต้นไม้

 

พ่อแม่ ร้องปวีณา ลูกสาว นศ. ม.กรุงเทพ เสียชีวิตปริศนา จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ชนต้นไม้

พ่อและแม่ของ น้องน้ำหวาน ชาว จ.หนองบัวลำภู เดินทางมาพบนางปวีณา  หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี   เพื่อขอให้ช่วยเหลือทางคดี หลังจาก ลูกสาว ชื่อ น้องน้ำหวาน อายุ  21 ปี เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพ  ชั้น ปีที่  4 เสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ  หลังชายหนุ่มที่เพื่อนทอมพึ่งพามารู้จักกันที่สถานบันเทิง  ได้อาสาขับรถไปส่งที่บ้าน โดยไม่มีเพื่อนคนอื่นไปด้วย หลังจากผ่านไป 1 ชม.  ทางครอบครัวได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนต้นไม้ ทำให้ลูกสาว เสียชีวิต   โดย พ่อและแม่ตั้งข้อสังเกตุหลายประเด็นที่น่าสงสัย  ขณะเสียชีวิตอยู่บนรถ กางเกงยีนส์ขาสั้นผู้ตาย ใส่กลับด้าน   ซิบอยู่ด้านหลัง และไม่ได้รูดซิบขึ้น  รวมทั้ง ข้อสงสัยอีกหลายประเด็น  จึงมาร้องขอความเป็นธรรมกับ ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เพื่อประสานตำรวจให้เร่งตรวจสอบข้อสงสัยให้ญาติคลายความกังวลและคลายความสงสัยถึงสาเหตุการเสียชีวิต

           หลังรับแจ้ง แล้ว  นางปวีณา ได้โทรศัพท์ประสานไปกับ พล.ต.ต. ชนวีร์ ชมาฤกษ์  ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดหนองบัวลำภู และ พ.ต.อ. ธนัช  วิเสฏโฐ  ผู้กำกับการ สภ.เมืองหนองบัวลำภู ให้ตรวจสอบข้อเท็จจริง   

          โดย ในวันจันทร์ที่ 6 สิงหาคม 2561 เวลา 13.45 น. นางปวีณา พร้อมด้วย และพ่อแม่ น้องน้ำหวานจะเดินทางไปพบ พล.ต.ต.ชนวีร์ ชมาฤกษ์  และ พ.ต.อ. ธนัช วิเสฏโฐผกก.สภ.เมืองหนองบัวลำภู  เพื่อขอให้ตรวจสอบข้อเท็จจริง ตามที่ญาติตั้งข้อสงสัยด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: