ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! สาวขับเก๋งโดนชนท้าย ออกมายืนโบกรถกลับถูกชนซ้ำดับคาถนน


สลด! สาวขับเก๋งโดนชนท้าย ออกมายืนโบกรถกลับถูกชนซ้ำดับคาถนน

กลางดึกที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งชนท้ายกันหลายคัน บริเวณทางออกอุโมงค์ทางลอดข่วงสิงห์ ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ทำให้รถยนต์ได้รับความเสียหาย 3 คัน และ รถจักรยานยนต์อีก 1 คัน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นหญิงชาวไทยใหญ่ คนขับรถยนต์เก๋งที่ถูกชนท้าย ส่วนคนขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บ 1 คน เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้ที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุมีชิ้นส่วนรถยนต์กระจัดกระจายเกลื่อนตามพื้นถนน เจ้าหน้าที่ต้องเปิดสัญญาณไฟป้องกันอุบัติเหตุซ้ำซ้อน

สอบสวนทราบว่า หญิงสาวคนหนึ่งขับรถยนต์เก๋ง สีขาว ทะเบียน กอ 2074 เชียงใหม่ จากแยกรินคำมาตามถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ก่อนจะลอดอุโมงค์ข่วงสิงห์ แต่มองไม่เห็นรถยนต์เก๋งสีดำของคู่กรณีที่วิ่งอยู่ด้านหน้า ทำให้พุ่งชนท้ายรถยนต์เก๋ง ทะเบียน งข 2409 เชียงใหม่ อย่างแรงจนรถเสียหลักหมุน และจอดเสียอยู่กลางถนน


ส่วนรถยนต์เก๋งที่ถูกชนท้าย คนขับซึ่งเป็นหญิงเหมือนกันได้เปิดสัญญาณไฟกระพริบและออกมาโบกรถ เพื่อให้สัญญาณเตือนรถที่วิ่งมาด้านหลัง ป้องกันอุบัติเหตุซ้ำซ้อน แต่ปรากฏว่ามีรถยนต์เก๋งสีดำ ทะเบียน  ญ ณ 8797 กรุงเทพมหานคร ซึ่งมีชายเป็นคนขับและขับมาด้วยความเร็วสูง ได้พุ่งชนชนผู้ตายจนร่างกระเด็นไปถูกรถจักรยานยนต์ที่วิ่งมาอีกคัน เสียชีวิตคาที่ ส่วนรถจักรยานยนต์ล้ม คนขี่ได้รับบาดเจ็บ

อย่างไรก็ตามทางตำรวจจะสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์และบุคคลที่เกี่ยวข้อง อย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินคดีกับผู้ที่ขับขี่โดยประมาท พร้อมเตือนประชาชนผู้ใช้รถให้ระมัดระวัง โดยเฉพาะเมื่อเกิดอุบัติเหตุ ควรอยู่ในจุดที่ปลอดภัยรอเจ้าหน้าที่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: