ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มซิ่ง จยย. หลุดโค้งชนกำแพงบ้านเสียชีวิตคาที่


หนุ่มซิ่ง จยย. หลุดโค้งชนกำแพงบ้านเสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 05.00 น. ร.ต.อ พิศาล หงฝาแก้ว รอง สว.สอบสวนสภ. บางละมุง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รวมตรวจสอบรถจักรยานยนต์ชนกำแพงบ้าน มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เหตุเกิดภายในซอยเทพนิมิตร ม.5 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี   

  ในที่เกิดเหตุบริเวณกำแพงบ้านเลขที่ 84/3 พบรถ จยย.ฮอนด้าเวฟ 125  สีดำ ทะเบียน 5กบ-1458 กทม. สภาพรถแต่งซิ่ง ด้านหน้ารถเขียนคำว่า “ช่างโจ๊ะพัทยา” อัดเข้ากับกำแพงพังเสียหาย ใกล้กันพบศพเป็นชายไทยไม่ทราบชื่อ อายุระหว่าง 25-30 ปี สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีเทา สวมกางเกงยีนส์ขายาวสวมรองเท้าแตะ สีขาว สภาพศพคอหักมีเลือดไหลนองออกจากปากและจมูก เจ้าหน้าที่ตรวจค้นในตัวไม่พบหลักฐานแสดงว่าเป็นใครมาจากไหน มีเพียงเงินสดใน 170 บาท และมีสร้อยคอเป็นเชือกร่มสีดำแขวนพระเครื่อง 1 องค์   

จากการสอบถามประชาชนระแวกใกล้เคียง ทราบว่าช่วงประมาณเกือบตี 5 ได้ยินเสียงสุนัขเห่าแบบผิดสังเกตุ เลยเดินมาตามเสียงสุนัขจนมาพบศพผู้เสียชีวิต จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้มาตรวจสอบ ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่ทำการบันทึกภาพในที่เกิดเหตุ ก่อนจะมอบศพผู้เสียชีวิตให้กับเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยานำมาเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลบางละมุงเพื่อรอให้ญาติ นำหลักฐานมาติดต่อขอรับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: