ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบหลานเนรคุณ ฆ่าชิงทรัพย์ ตาแท้ๆ หาเงินเสพยาบ้า


รวบหลานเนรคุณ ฆ่าชิงทรัพย์ ตาแท้ๆ
หาเงินเสพยาบ้า

...กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยความคืบหน้าเหตุคนร้ายบุกฆ่าชิงทรัพย์คุณตา เสียชีวิตขณะนอนฟังวิทยุ ในพื้นที่ สภ.หัวตะพาน .อำนาจเจริญ ได้เงินสดไป  6,000 บาท แหวนทอง 50 สตางค์ ว่า ได้รับรายงานจาก สภ.หัวตะพาน .อำนาจเจริญ ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสืบสวนขยายผลจนสามารถจับผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ คือ นายนฤทธิ ธนะชัยอายุ 19 ปี ซึ่งเป็นหลานของผู้ตายที่อยู่บ้านติดกัน เมื่อได้ทดสอบหาสารเสพติดในปัสสาวะของผู้ต้องสงสัย พบว่ามีสารเสพติดให้โทษปรเภทที่ 1 (เมทแอมเฟตามีน) อยู่ในร่างกาย จึงได้ดำเนินคดี ในข้อหาเสพยาเสพติดประเภทที่ 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย

กระทั่งต่อมาในวันนี้(11 ..61) เวลา 06.00 . เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถสืบสวนขยายผล และตรวจยึดของกลางได้จากบ้านของผู้ต้องหา คือ กระเป๋าสตางค์แบบผู้ชายของผู้ตายจำนวน 1 ใบ ,กระเป๋าสะพายของผู้สาวผู้ตายจำนวน 1 ใบ ,บัตรผู้สูงอายุของผู้ตาย ,แหวนทองคำหนัก 1 สลึงจำนวน 1 วง ได้

พนักงานสอบสวน จึงได้แจ้งข้อหาในความผิดฐาน "ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และชิงทรัพย์เป็นเหตุให้มีผู้ถึงแก่ความตาย" ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ว่าต้องการนำเงินไปซื้อยาบ้ามาเสพ และรับสารภาพว่าทำร้ายผู้ตายจนถึงแก่ความตายด้วยฆ้อนสำหรับตอกตะปู จากนั้น พนักงานสอบสวน พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน และผู้ที่เกี่ยวข้อง จึงได้พาผู้ต้องหานำชี้ที่เกิดเหตุประกอบคำรับสารภาพ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: