ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อดีต สท.ตำบลกุดสิม สงสัยเมียปันใจใช้ปืนยิงหัว ก่อนยิงกรอกปากตัวเองดับ

อดีต สท.ตำบลกุดสิม อำเภอเขาวง จังหวัดกาฬสินธุ์ ก่อเหตุสยองขวัญ ด้วยการใช้อาวุธปืนยาวขนาด จุด 22 ยิงภรรยาของตนเองจนเสียชีวิตก่อนจะจบชีวิตด้วยการใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงกรอกปากตนเองจนเสียชีวิต เบื้องต้นสาเหตุมาจากความหึงหวงสงสัยว่าเมียปันใจ

เมื่อคืนที่ผ่านมา พ.ต.ท.สมพงษ์ วังเสนา สารวัตรสอบสวน สภ.เขาวง อำเภอเขาวง จังหวัดกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งเหตุยิงกันตาย ภายในบ้านเลขที่ 225 หมู่ที่ 14 บ้านแสนสุข ตำบลคุ้มเก่า อำเภอเขาวง จึงได้รายงาน พ.ต.อ.คเชน ยืนยง ผกก.สภ.เขาวง พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย ทีมแพทย์ชันสูตรโรงพยาบาลเขาวง ไปที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวสองชั้น เจ้าหน้าที่พบประชาชนจำนวนมากพากันยืนดูเหตุการณ์ ด้านนอกเนื่องจากบ้านได้ล๊อกประตูไว้ จึงได้พังประตูบ้านเข้าไป และเมื่อเข้าไปภายในบ้าน เจ้าหน้าที่พบศพ นางหอมจันทร์ บุษมงคล อายุ 56 ปี เป็นแม่บ้านประจำโรงพยาบาลอำเภอเขาวง เสียชีวิตสภาพศพนอนหงายนุ่งผ้าถุง มีรอยกระสุนปืนยิงเข้าที่บริเวณศรีษะ ถัดไปอยู่บนเก้าอี้ยาว พบศพ นายอมรรัตน์ บุษมงคล อายุ 56 ปี อดีต สมาชิกเทศบาลกุดสิม อำเภอเขาวง จังหวัดกาฬสินธุ์ สภาพศพสวมเสื้อสีเทา กางเกงขาสั้น นอนหงาย บนเก้าอี้ โดยมีรอยกระสุนปืนทะลุปากเจาะขึ้นสมอง ใกล้กันที่บริเวณขาพบอาวุธปืนยาว ขนาด จุด 22 ตกอยู่

ด้าน พ.ต.อ.คเชน ยืนยง ผกก.สภ.เขาวง อำเภอเขาวง จังหวัดกาฬสินธุ์ กล่าวว่า จากการสอบถาม นายสุทิน นาเทเวทย์ เป็นญาติผู้ตาย และเป็นผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 18 บ้านโพธิ์ทอง ตำบลคุ้มเก่า อำเภอเขาวง ซึ่งเป็นผู้พบเห็นเหตุการณ์คนแรกทราบว่า เมื่อเวลา 19.30 น.ได้โทรศัพท์เข้ามาหา นายอมรรัตน์ ผู้ตาย แต่ไม่รับโทรศัพท์ จึงได้เดินทางมาหาที่บ้าน ในเวลา 20.00 น.แต่ปรากฏว่าภายในบ้านปิดประตูเงียบและล็อกบ้านเอาไว้ จึงได้ตะโกนเรียกคนในบ้านเมื่อไม่ตอบจึงได้เดินเข้าไปสองดูก็ปรากฏเห็นน นางหองจันทร์ฯ นอนจมกองเลือด จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบสวนญาติคาดว่าสาเหตุการเสียชีวิต น่าจะเป็นฝีมือของ นายอมรรัตน์ฯซึ่งเป็นสามีของนางหองจันทร์ฯ เนื่องจากทั้งคู่จะทะเลาะกันเป็นประจำ เนื่องจากความหึงหวงจึงเป็นไปได้ว่าก่อนเกิดเหตุทั้งคู่คงจะทะเลาะกันและมีปากเสียงรุนแรง ฝ่ายสามีจึงตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงภรรยาตนเองแต่กระสุนไปถูกศรีษะจนเสียชีวิต จากนั้นเมื่อเห็นภรรยาเสียชีวิต จึงใช้อาวุธปืนที่ยิงภรรยา ยิงกรอกปากตัวเองโดยใช้เท้าเหนียวไกเพื่อตายตามอย่างไรก็ตามเพื่อความชัดเจน พนักงานงานสอบสวน ก็จะทำการสอบสวนสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: