ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มนักเรียนนอกซิ่งฟอร์ดป้ายแดง ชนท้ายรถบรรทุกทราย ไฟลุกท่วมคัน

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาเกิดอุบัติเหตุรุนแรง เป็นรถเก๋งฟอร์ดมัสแตง พุ่งชนท้ายรถบรรทุกทรายมาเต้มคันรถ ส่งผลให้รถเก๋งฟอร์ด เกิดเพลิงลุกไหม้ บนถนนเกษตรนวมินทร์ ขาออก ช่วงแยกเกษตร ถ.พหลโยธิน มุ่งหน้าแยกลาดปลาเค้า จุดเกิดเหตุขึ้นมาจากอุโมงค์เกษตร ประมาณ 100 เมตร

ทั้งนี้จากการตรวจสอบพบว่า หลังจากรถเก๋งพุ่งชนท้ายรถบรรทุกทราย แล้ว รถบรรทุกได้พลิกตะแคง แล้วไปชนเข้ากับเสาไฟฟ้าข้างทางหักได้รับความเสียหาย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 6 คน จนท.รีบช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล เพื่อทำการรักษาตัว ผู้บาดเจ็บ 5 คนกลับบ้านได้ เหลือเพียงคนขับรถอายุ 17 ปี ที่ยังคงพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีคนเห็นรถหรูฟอร์ดมัสแตงคันดังกล่าวขับมาจากช่วงแยกเกษตรด้วยความเร็ว เมื่อถึงที่เกิดเหตุรถหรูขับมาในเลนกลาง ได้พุ่งชนท้ายรถบรรทุกอย่างจัง จนเกิดไฟลุกไหม้ทั้งคัน โดยคนขับวัย 17 ปี ได้รับบาดเจ็บแขนขวาหัก วิ่งหนีออกมาได้ทัน ส่วนรถบรรทุกหลังถูกชนท้ายเสียหลักพุ่งชนเสาไฟจนพลิกตะแคง เบื้องต้นทราบว่า คนขับรถฟอร์ด มัสแตง เป็นลูกชายนายตำรวจใหญ่ที่เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี และกำลังศึกษาอยู่ที่ประเทศอังกฤษ แต่กลับมาเที่ยวประเทศไทยในช่วงวันหยุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: