ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พี่สาวเลว ให้แฟนหนุ่ม ข่มขืนน้องสาวออทิสติกส์ค่าบ้าน ยายเข้ามาเจอแทบล้มทั้งยืน

 

 พี่สาวเลว ให้แฟนหนุ่ม ข่มขืนน้องสาวออทิสติกส์ค่าบ้าน ยายเข้ามาเจอแทบล้มทั้งยืน

พี่สาววัย 17 ปี เป็นใจให้แฟนหนุ่มข่มขืนน้องสาวแท้ๆวัย 12 ปี ที่ป่วยเป็นออทิสติกส์คาบ้านพัก อ้างแค่เอาแตงกวายัดใส่เข้าไปในอวัยวะเพศจนเลือดท่วม ญาตินำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่พบถูกข่มขืน ก่อนจับผู้เป็นย่ามัดมือมัดเท้า เละชิงเอาแหวานทอง เงินสด 300 บาท และขโมยรถจักรยานยนต์ขับหลบหนีไป

          ที่ อ.สะดา จ.สงขลา นางสมนึก แท่นเกษร อายุ 73 ปี ชาว อ.สะเดา พร้อมด้วยญาติๆ ได้ร้องขอความเป็นธรรมจากสื่อมวลชน หลังจากที่หลานสาวคือ น้องอร (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี ซึ่งป่วยเป็นออทิสติกส์ ถูกพี่สาวแท้ๆ คือ น.ส.ศิริขวัญ อายุ 17 ปี พร้อมกับ นายหมอก อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นแฟนหนุ่ม ร่วมกันกระทำชำเราจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และต้องถูกส่งไปตรวจร่างกาย และรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 20 ส.ค. 61 ที่ผ่านมา และทางญาติได้เข้าแจ้งความกับทางตำรวจ สภ.สะเดา เอาไว้แล้ว แต่ยังไม่สามารถจับกุมตัวทั้งคู่ได้ และกลัวว่า เรื่องจะเงียบหายไป
  
          นางสมนึก ผู้เป็นย่า เล่าให้ฟังว่า ตนรับหน้าที่เลี้ยงดูหลานสาว 2 คน คือ น้องขวัญ อายุ 17 ปี และ น้องอร อายุ 12 ปี ที่เป็นเป็นออทิสติกส์ หลังจากที่พ่อแม่ทั้งคู่ได้หย่าร้าง และแยกย้ายกันไปอยู่คนละทิศละทาง จากนั้นเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 20 ส.ค. เนื่องจากพบว่า น้องอร นอนเลือดโชกอยู่ภายในบ้าน โดยที่อวัยวะเพศมีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก จึงเรียกญาติๆให้ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ ในทันที และเมื่อถาม น้องขวัญ ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ด้วย ก็บอกแต่เพียงว่า ได้เอาแตงกวายัดใส่เข้าไปในอวัยวะเพศของน้องสาวเท่านั้น          แต่หลังจากที่ทางแพทย์ได้ทำการตรวจร่างกายอย่างละเอียดก็กลับพบพิรุษ เนื่องจากพบร่องรอยของการถูกข่มขืน และให้นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล จากนั้นทางญาติจึงได้เค้นถาม น้องขวัญ ผู้เป็นพี่สาวอีกครั้ง แต่ก็ยังยืนกรานว่า เอาแค่แตงกวายัดเข้าไปในอวัยวะเพศเท่านั้น

          นางสมนึก เล่าอีกว่า ต่อมาในช่วงบ่ายของวันรุ่งขึ้นคือ วันที่ 22 ส.ค. น้องขวัญ และ นายหมอก แฟนหนุ่ม ก็ได้จับตนมัดมือ มัดเท้า และชิงเอาแหวนทองที่ใส่อยู่ พร้อมกับเงินสด 300 บาท และรถจักรยานยนต์อีกคัน ขับหลบหนีไปไม่กลับมาอีกเลย โดยทางญาติเดินทางไปแจ้งความกับทางตำรวจ สภ.สะเดา ซึ่งขณะนี้ทราบว่า กำลังอยู่ในระหว่างการสืบสวนหาตัวของทั้งคู่

          นอกจากนี้ทางญาติยังได้นำเรื่องราวที่เกิดขึ้นไปโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ค พร้อมกับนำภาพของผู้ที่ร่วมก่อเหตุทั้ง 2 คน เพื่อให้ชาวบ้านทั้งในพื้นที่ อ.สะเดา และใกล้เคียง ช่วยกันแจ้งเบาะแสให้กับทางตำรวจ สภ.สะเดา หรือแจ้งมาที่ญาติ โทร. 095-2728685 , 099-0265669

          ล่าสุด พ.ต.ท.ประทีป อ่อนรอด สารวัตรสอบสวน สภ.สะเดา พร้อมด้วย ร.ต.ต.ยรรยงค์ โสพันธุ์ รองสารวัตรป้องกันปราบปรามพร้อมตำรวจชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่ไปยังบ้านเลขที่ 9/1 หมู่2 ต.พังลา อ.สะเดา จ.สงขลา เพื่อสอบสวนญาติของผู้เสียหายเพิ่มเติมซึ่งเป็นลุง และขณะนี้ทั้งตัวเด็กและย่าญาติได้พามาพักไว้ที่บ้านหลังนี้ชั่วคราว และช่วงบ่ายของวันนี้จะลงพื้นที่ตรวจหาหลักฐานที่บ้านเกิดเหตุอีกครั้ง
ด้าน พ.ต.อ.สวัสดิ์  ศรีแสนยง  ผกก.สภ.สะเดา จ.สงขลา เปิดเผยว่า คดีนี้ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนโดยได้มีการออกหมายจับ นายสัณห์พิชย์ โกบใบ อายุ 22 ปี หรือหมอก ในข้อหา ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน13 ปี ซึ่งไม่ใช่ภริยาตนโดยเด็กหญิงนั้นไม่ยินยอมและร่วมกันลักทรัพย์ของผู้อื่น  รวมน.ส.ศิริขวัญ แซ่ลิ่ม อายุ 17 ปี พี่สาวที่หลบหนีไปด้วยกัน โดยทางชุดสืบสวนกำลังเร่งหาเบาะแสของทั้ง2 คนและน่าจะยังคงกบดานอยู่ในพื้นที่อ.สะเดา มีเป้าหมายต้องสงสัยที่ตำรวจจะเข้าตรวจค้น 5 จุด เชื่อว่าจะสามารถจับกุมได้ในเร็วๆนี้

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: